Xưởng sàn gỗ Gõ Đỏ uy tín tại Sài Gòn

Gỗ tự nhiên Gõ Đỏ một dòng sản phẩm cao cấp trong vật liệu lót sàn mà được nhiều người yêu thích, tuy nhiên không giống như ván gỗ công nghiệp gỗ tự nhiên được sản xuất tại các cơ sở tại Việt Nam nên không có tiêu chuẩn chất lượng giống nhau, lựa chọn cơ

Sơn UV bảo vệ mặt trước sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên cao cấp
Ván sàn gỗ Gõ Đỏ - sản phẩm gia công nội thất từ gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ là một phân khúc cao cấp vật liệu ván sàn, giá trị nằm từ nguyên liệu đến từ tự nhiên của sản phẩm. Dòng vật liệu này luôn được kì vọng độ bền ổn định lâu dài vì ảnh hưởng trực tiếp đến không gian sống và hoạt động của gia chủ và đảm bảo thẩm mỹ đẳng cấp mà sàn gỗ Gõ Đỏ mang lại.

1. Tìm hiểu về quy trình và sản xuất sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên

Đầu tiên là nguyên liệu, Gỗ Gõ Đỏ thuộc nhóm gỗ quý cấm khai thác tại VN vậy nên nguyên liệu gỗ được nhập khẩu từ các nước có rừng tái sinh cho phép khai thác gỗ theo quy luật bảo vệ tự nhiên.
Nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu - Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi
Nguyên liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu - Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi

Hầu hết nguyên liệu gỗ Gõ Đỏ được nhập khẩu từ Nam Phi chủ yếu Gõ Đỏ Gana và Pachy. Sàn gỗ Gõ Đỏ được khách quan đánh giá sử dụng gỗ Pachy có màu sắc và chất lượng phù hợp hơn.
Sau khi sở hữu gỗ nguyên liệu Gõ Đỏ dạng khối, việc phân chia mục đích sử dụng các gỗ khối phù hợp làm ván sàn sẽ được cắt phôi ban đầu. Phôi này đi qua quy trình chuyên dụng sàn gỗ hấp sấy có thể lên tới 30 ngày chống dãn nở bảo đảm sự ổn định của ván sàn.
 
Quy trình hấp sấy sàn gỗ tự nhiên

Quy trình hấp sấy sàn gỗ tự nhiên

 
Loại bỏ các sản phẩm không đủ tiêu chuẩn, các phôi ban đầu sẽ được chạy hèm ( hèm ghép song song hoặc hèm xương cá ) sau đó sơn UV bảo vệ cuối cùng khử trùng và lưu kho chờ kiểm định trước khi xuất ra thị trường.
 
Xưởng sản xuất gỗ Gõ Đỏ uy tín tại Sài Gòn
Xưởng sản xuất gỗ Gõ Đỏ uy tín tại Sài Gòn

Các sản phẩm xuất xưởng theo tiêu chuẩn chất lượng an toàn do các cơ quan thẩm quyền cấp, Để có sản phẩm ván sàn không hề đơn giản và giá sàn gỗ gõ đỏ không hề thấp tương xứng với đẳng cấp Gõ Đỏ mang lại.

2. Các kích thước và tiêu chuẩn của sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ khi được đặt hàng với số lượng phù hợp thì quy cách nào cũng được đáp ứng, tuy nhiên có những quy cách theo tiêu chuẩn từ Nhật - US - EU về sàn gỗ đảm bảo độ ổn định của ván sàn như sau :
Phổ thông :
Sàn gỗ Gõ Đỏ kích thước :15 x 90 x 450mm
Sàn gỗ Gõ Đỏ kích thước :15 x 90 x 600mm
Sàn gỗ Gõ Đỏ kích thước :15 x 90 x 750mm
Sàn gỗ Gõ Đỏ kích thước :15 x 90 x 900mm
Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ Luxury

Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ Luxury
Sàn gỗ Gõ Đỏ Luxury :
Sàn gỗ Gõ Đỏ kích thước : 18 x 120 x 1000mm


Tiêu chuẩn sàn gỗ Gõ Đỏ sử dụng đúng nguyên liệu và gia công đúng quy trình tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng. 

3. Xưởng sản xuất ván sàn gỗ Gõ Đỏ uy tín tại Sài Gòn
 
Xưởng sản xuất gô Gõ Đỏ uy tín tại Sài Gòn

Xưởng sản xuất gô Gõ Đỏ uy tín tại Sài Gòn

Hơn 10 năm trong nghành gia công sản xuất gỗ và cung cấp sản phẩm dịch vụ ván sàn tại Sài Gòn, Những kinh nghiệm đúc kết chúng tôi có những hệ thống sản xuất ván sàn gô Gõ Đỏ hiện đại và cao cấp, đưa ra những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với thị trường.

4. Showroom - văn phòng sàn gỗ Gia Hoàng

Các văn phòng giao dịch - showroom Gia Hoàng địa điểm uy tín để mua vật tư sàn gỗ Gõ Đỏ hay dịch vụ lắp đặt hoàn thiện sàn gỗ chuyên nghiệp.
- Trung tâm sàn gỗ Gia Hoàng Tân Bình : Văn phòng giao dịch - văn phòng đại diện - showroom sàn gỗ Gia Hoàng tại 500A Cộng Hòa P13 Tân Bình Sài Gòn.
-Trung tâm sàn gỗ Hoàng Anh Wood : Văn phòng đại diện - giao dịch - showroom sàn gỗ tại 313 Bạch Đằng P15 Quận Bình Thạnh Sài Gòn
-Văn phòng sàn gỗ - showroom sàn gỗ và nội thất Gia Hoàng Quận 7 tại : 360 Nguyễn Thị Thập P Tân Quy Quận 7 Sài Gòn.
- > Ngoài ra dịch vụ giao mẫu tư vấn tận nơi 24/7 hoạt động khắp Sài Gòn đáp ứng cho quý khách hàng muốn tiết kiệm thời gian và khó khăn di chuyển.
Sàn Gỗ Gia Hoàng