Xu hướng nội thất 2018 cho sàn gỗ Sồi solid.

Trải qua nhiều năm phát triển mạnh mẽ về kinh tế, ổn định về xã hội. Xu hướng phong cách nội thất ngày càng thiên về không gian đơn giản nhẹ nhàng tuy nhiên vẫn thể hiện rõ sự sang trọng lịch lãm trong kiến trúc của gia chủ.

Hiện nay, thị trường nội thất theo phong cách thẩm mỹ  càng ngày biến đổi trở thành nét tinh tế, táo bạo hơn thiên về sự đơn giản không quá cầu kì nhưng vẫn giữ nguyên nét sang trọng lịch lãm của không gian.

Sàn gỗ sồi tự nhiên Solid xuất hiện với màu sắc tươi sáng dễ dàng phối hợp cùng nhiều không gian khác nhau, không cần phải trang trí phối hợp quá nhiều nội thất nhưng vẫn toát lên phong thái sáng trọng trở thành xu hướng mới trong năm 2018.
sàn gỗ sồi
Sàn gỗ sồi sang trọng trong không gian bếp.

Thuộc dòng sàn gỗ tự nhiên có khả năng điều hòa thanh lọc điều hòa không khí đã được các chuyên gia thẩm định khi lắp đặt sàn gỗ ở phòng ngủ hoặc ở những không gian nghỉ ngơi sẽ giúp người sử dụng ngủ sâu giấc hơn, thoải mái dễ chịu và đặc biêt thư giãn hơn khi ngủ.
 
sàn gỗ sồi 
Màu sắc sàn gỗ tươi sáng, vân gõ đẹp, thớ gỗ mịn màng ở trong những không gian nội thất khác nhau, dễ dàng kết hợp với nhiều màu đồ vật nội thất khác nhau.
 
sàn gỗ sồi Solid

Mặc dù thuộc dòng sản phẩm cao cấp của sàn gỗ tự nhiên, tuy nhiên bảng giá sàn gỗ của sàn gỗ sồi khá hợp lí phù hợp với kinh tế của người tiêu dùng Việt.

Dưới qui trình sản xuất đầy đủ các tiêu chuẩn của Xương Sàn Gỗ đảm bảo chất lượng , thẩm mỹ trên từng thớ gỗ của sàn gỗ Sồi.