Trang trí ốp tường - Trần nhà với Lam sóng nhựa Kosmos

Kosmos mang đến thị trường 2 quy cách lam sóng với dạng lam sóng 3 sóng và lam sóng 5 sóng song song với quy cách bề rộng và khoảng cách giữ các thanh sóng khác nhau phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau.

Lam sóng Kosmos với cấu tạo nhựa PVC chất lượng cao là một trong những vậy liệu trang trí , ốp lát tường, trần nhà được đánh giá rất cao năm 2020 được sản xuất tại nhà máy Kosmos Việt Nam với 16 bộ mã màu với 2 bộ sưu tập theo quy cách được phân phối tại thị trường Việt Nam.
Trang trí ốp tường -  Trần nhà với Lam sóng nhựa Kosmos


sóng Kosmos với thiết kế phù hợp với nhiều decor phong cách thiết kế khác nhau , với bộ sưu tập nhiều màu sắc dễ dàng kết hợp trong trang trí nội thất phòng , ngoài ra khách hàng có nhu cầu trang trí và sửa chữa không gian phòng, trần nhà hiện tại cũng có thể sử dụng Lam Sóng để làm mới mẻ không gian sống của bạn.
 
Trang trí ốp tường -  Trần nhà với Lam sóng nhựa Kosmos

Ưu điểm của lam sóng Kosmos ? Sử dụng lam sóng Kosmos với thiết kế nguyên liệu PVC giả gỗ đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế từ cổ điển, hiện đại đến không gian ấn tượng cá tính cho gian phòng, Ngoài ra các sản phẩm Lam sóng Kosmos được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại , trải qua các bước kiểm tra chất lượng sản phẩm nên luôn đám ứng các vấn đề về chống ẩm, chống mối mọt, sản phẩm có khả năng cách âm , chống tĩnh điện hoàn toàn phù hợp lắp đặt cho căn phòng của bạn.
 
Trang trí ốp tường -  Trần nhà với Lam sóng nhựa Kosmos

Kosmos mang đến thị trường 2 quy cách lam sóng với dạng lam sóng 3 sóng và lam sóng 5 sóng song song với quy cách bề rộng và khoảng cách giữ các thanh sóng khác nhau phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian khác nhau. Ngoài ra bộ sưu tập mẫu mã lam sóng với nhiều màu đơn sắc và màu sắc vân gỗ khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lưu chọn màu sắc phù hợp cho mình.
 
Trang trí ốp tường -  Trần nhà với Lam sóng nhựa Kosmos

Lam sóng tấm nhựa ốp tường Kosmos được thi công như thế nào ?

Lam sóng Kosmos có thể thi công trực tiếp trên tường và trần thông qua việc sử dụng đinh và keo để cố định cùng với nẹp để trang trí và che các vị trí đinh thi công hoặc khách hàng có thể sử dụng ốp lát trên hệ thống khung xương để hạn chế việc hư hại cũng như không ảnh hưởng đến bề mặt tường cũng như trần nhà khi ốp lát lam sóng.
 
Trang trí ốp tường -  Trần nhà với Lam sóng nhựa Kosmos

Lam sóng Kosmos với bề mặt PVC cao cấp có khả năng chống ẩm tốt giúp khách hàng dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng, ngoài ra việc thiết kế đa dụng phù hợp thi công giúp sản phẩm được lắp đặt nhanh chóng và tiết kiệm , sản phẩm hoàn toàn an toàn , không thải độc, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng.

Lựa chọn sản phẩm lam sóng Kosmos chính hãng để được đảm bảo về sản phẩm cũng như chế độ bảo hành 10 năm trên toàn quốc , quý khách có thể lựa chọn sàn gỗ Gia Hoàng, đơn vị phân phối và thi công uy tín hàng đầu các sản phẩm lam sóng Kosmos chính hãng.
Xưởng Sàn Gỗ