Sàn gỗ tự nhiên tốt nhất cho gia đình nuôi thú cưng

Xu hướng nuôi thú cưng đang ngày càng phổ biến ở các gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, đối với những nhà có lắp sàn gỗ để thú cưng có thể thoải mái sinh hoạt cùng gia đình mà sàn gỗ vẫn được giữ đẹp, bạn nên cắt tỉa móng cho thú cưng thường xuyên.

Xu hướng nuôi thú cưng đang ngày càng phổ biến ở các gia đình Việt Nam. Tuy nhiên, đối với những nhà có lắp sàn gỗ để thú cưng có thể  thoải mái sinh hoạt cùng gia đình mà sàn gỗ vẫn được giữ đẹp, bạn nên cắt tỉa móng cho thú cưng thường xuyên. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn một số dòng sàn gỗ có chất lượng cao, chống chầy xước tốt, để không còn lo lắng về những vấn đề này.

Vậy nên chọn loại sàn gỗ nào?

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều dòng sản phẩm  kể cả sàn gỗ tự nhiên hay công nghiệp đều có khả năng chống trầy xước tốt.

Tuy nhiên một trong những cái tên không thể không nhắc đến đó chính là sàn gỗ tự nhiên căm xe.
 
 Sàn gỗ căm xe solid
 
Bề mặt sàn gỗ  được phủ một lớp UV để đảm bảo chống được trầy xước do những va đập trong sinh hoạt hàng ngày giúp cho sàn gỗ luôn giữ được độ sáng bóng cũng như tính thẩm mỹ của sàn gỗ xuyên suốt thời gian sử dụng.
 
 So với những loại sàn gỗ tự nhiên khác thì sàn gỗ căm xe có đặc tính cứng và chắc hơn rất nhiều, chính vì điều này đã giúp cho sàn gỗ tự nhiên căm xe có sức chịu đựng ngoài lực và chống trầy xướt rất tốt và chống mài mòn cao.
 
 Sàn gỗ căm xe FJL
 
 Sàn gỗ căm xe được biết đến không chỉ  nhờ tính năng chống trầy xước ưu việt hơn những dòng sàn gỗ tự nhiên thông thường mà còn nhờ một số đặc điểm vượt trội
  • Trong gỗ căm xe có hàm lượng dàu giúp chúng chống khả năng mối mọt tuyệt đối
  • Các vân gỗ căm xe đỏ mang màu sắc tự nhiên và sang trọng đồng thời không bị phai màu bởi các tác động của môi trường thời tiết.
  • Sử dụng sau một thời gian dài, các sản phẩm sàn gỗ căm xe chuyển và tạo ra màu đỏ đậm đồng đều tạo nét sang trọng, quý phái
  • Đặc biệt phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió ẩm tại Việt Nam.
 
Công trình thực tế sàn căm xe
 
Hơn thế nữa sàn gỗ căm xe được làm nên bởi nguyên liệu tự nhiên nên sàn gỗ rất gần gũi với mọi người. Chúng có khả năng đàn hồi,điều hòa nhiệt độ không khí trong nhà giúp cho đôi chân bạn khi di chuyển trên sàn luôn được êm ái và dễ chịu như được bảo vệ một lớp đệm. Không chỉ thể sản phẩm còn bảo vệ sức khỏe những thành viên trong gia đình bạn kể cả trẻ nhỏ đến người lớn tuổi. Tạo nên một không gian trong để mọi người tự do thoải mái sinh hoạt.


Công trình sàn căm xe cho phòng ngủ
 
Với những thế mạnh trên hiện nay sàn gỗ căm xe đang có sức tiêu thụ rất mạnh, không chỉ sàn gỗ mà nội thất gỗ căm xe cũng đã quá quen thuộc với người dân sử dụng hiện nay.