Sàn gỗ Thái Lan cốt xanh là gì?

Tuy chỉ vừa xuất hiện gần đây nhưng dòng sàn gỗ Thái Lan cốt xanh đang tạo nên cơn sốt hiếm thấy trên thị trường sàn gỗ, độc đáo và mới lạ là những gì người tiêu dùng bàn tán, nhưng liệu màu xanh của HDF có làm khởi sắc hương vị đang có phần hơi lạc vì bã

Thông thường nói đến sàn gỗ Thái Lan ai cũng đều nghĩ đến những dòng sản phẩm có độ bền và khả năng chịu nước tốt và đặc biệt là code gỗ đa phần đều có màu trắng xám, thế nhưng dạo gần đây thị trường sàn gỗ Việt Nam lại đón nhận thêm một dòng sản phẩm đặc biệt với đặc tính lõi xanh Green HDF độc đáo, vậy sàn gỗ thái lan cốt xanh là gì hãy cùng tìm hiểu nào?

Sàn gỗ cốt xanh là gì ?

Sàn gỗ cốt xanh là dòng sàn gỗ HDF chịu nước được bổ sung thêm chất chống ẩm cao cấp được sản xuất độc quyền theo quy trình tiêu chuẩn, đảm bảo an toàn và thân thiện với người sử dụng. Màu xanh ở đây không phải là màu của chất chống ẩm theo nhiều người đồn đoán mà là để giúp cho nhà sản xuất và người tiêu dùng có thể phân biệt được 2 dòng HDF chịu nước và HDF code green siêu chịu nước.

Sàn gỗ Thái Lan cốt xanh
Sàn gỗ Thái Lan cốt xanh

Gỗ cốt xanh là thuật ngữ đã khá quen thuộc với nhiều người khi được sử dụng trong việc gia công các sản phẩm nội thất, và hầu như không có trên các dòng HDF chịu nước, cho nên kể từ khi xuất hiện, dòng sàn gỗ cốt xanh của Thái Lan đã chiếm trọn spotlight của thị trường sàn gỗ, và với đặc tính siêu chịu nước tốt nhất của Thái Lan, thuơng hiệu đình đám sở hữu nó không ai khác ngoài Thaixin.

Sàn gỗ Thái Lan cốt xanh có tốt không ?

Nói về Thaixin và các dòng sàn gỗ cao cấp từ Thái Lan luôn là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng tại Việt Nam, bởi hai yếu tố chính đó là mẫu mã vân gỗ thuần châu Á hợp phong cách của đại bộ phận người tiêu dùng và đặc biệt là tính năng chịu nước của sàn gỗ Thaixin luôn không ngừng được cải tiến, bởi sự tương đồng về khí hậu nhiệt đới "sát sàn vô đối" giúp tạo ra sự tương quan về nhu cầu sử dụng sàn gỗ của 2 nước.

Cấu trúc sàn gỗ Thái Lan lớp gồm:

  • Lớp bề mặt oxit nhôm chống trầy tuyệt đối, chống cháy tàn thuốc, kháng tia UV hoàn hảo bảo vệ bề mặt luôn tươi mới, sống động.
  • Lớp Laminate họa tiết vân gỗ đẹp, đa dạng, thể hiện bản sắc riêng cho từng phong cách từ truyền thống đến hiện đại.
  • Lớp code gỗ HDF board lõi ván sợi gỗ tự nhiên mật độ cao có thể chịu lực tuyệt đối, được sản xuất kèm khả năng chịu nước, có thể chống được điện tích tĩnh.
  • Lớp đế chống xạ nhiệt, cố định khuôn ván đều và đẹp, chống co ngót, cong vênh tuyệt đối.
Sàn gỗ cốt xanh siêu chịu nước
Sàn gỗ cốt xanh siêu chịu nước

Và điểm khác biệt nhất để nhận dạng dòng sàn gỗ Thaixin thường và Thaixin cốt xanh chính nằm ở lớp thứ 3, phần gỗ HDF được tập đoàn Vanachai bổ sung thêm chất chống ẩm tăng cường có thể giúp sàn không sợ việc bị tác động của ẩm ướt, nếu khả năng chịu nước chỉ giảm đáng kể sự thiệt hại về nước thì với sàn gỗ cốt xanh, nước đã không còn là vấn đề.

Sàn gỗ Thái Lan cốt xanh giá rẻ hay mắc ?

Nếu đã cất công tìm hiểu về sàn gỗ Thái Lan cốt xanh thì cũng nên ngía qua giá cả của em nó một chút chứ nhỉ! Tiếp bước các đàn anh Thaixin cốt trắng đi trước, Thaixin cốt xanh vẫn được nhà sản xuất tập trung vào thị hiếu người dùng phân khúc sàn gỗ bình dân, không hẳn là một sự soán ngôi khi mà Thaixin cốt trắng vẫn đang chiễm chệ ở vị trí sàn giá rẻ tốt nhất, chỉ là đời anh cũng cố cho đời thằng xem ra sau.

Kho sàn gỗ Thaixin lõi xanh giá rẻ
Kho sàn gỗ Thaixin lõi xanh giá rẻ

Sàn gỗ Thái Lan cốt xanh giá bao nhiêu? 295.000 VNĐ/m2 là khoảng giá nhẹ nhàng mà bất kì ai cũng có thể chấp nhận được, không cần phải quá xa xỉ để sở hữu sàn gỗ chịu nước, giờ đây bạn có thể thoải mái sử dụng sàn gỗ ở bất kì đâu trong nhà (  ngoại trừ phòng tắm ) mà không ngại bị thấm nước vào sàn.

Mọi thông tin xem mẫu thực tế sàn gỗ Thái Lan cốt xanh mới nhất mời bạn liên hệ :

Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Sàn Gỗ Gia Hoàng HCM
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình TP. HCM
Điện thoại: 02822.404.555
Hotline: 090.500.6696 - 0905.44.55.05
Email: kinhdoanh@sangogiahoang.com