Phong cách lắp đặt kiểu xương cá cho sàn gỗ gõ đỏ tự nhiên Solid

Trong những khoảng khắc cuối cùng của mùa đông, báo hiệu cho mùa xuân sắp tới. Rồi một năm nữa lại qua, mọi người cũng đua nhau sắm sửa thay sắc mới tô điểm cho gia đình đặc biệt là sàn gỗ nội thất.

Sàn gỗ gõ đỏ tự nhiên với sắc vàng pha chút đỏ sang trọng cùng với chất lượng vượt trội luôn là sự lựa chọn thường xuyên của người tiêu dùng Việt.

Tuy nhiên để tạo lên một không gian xinh đẹp thì sàn gỗ nội thất chỉ quyết định 80% và 20% phụ thuộc vào kiểu cách lắp đặt sàn gỗ. Lắp đặt đúng cách không những giúp không gian thêm tinh tế mà cũng có thể kéo dài thêm tuổi thọ của sàn gỗ.

Hiện nay lắp đặt xương cá đang là một trong những xu hướng sàn gỗ nổi bật nhất năm 2018. Khác xa với kiểu lắp đặt sàn gỗ thông thường đơn giản tùy chỉnh thì kiểu xương phá cách trang nhã tinh tế hơn rất nhiều. Người dùng khi nhìn vào dễ dàng bị thu hút bởi kiểu cách lắp đặt xen kẻ trông bắt mắt tạo lên hiệu ứng ánh sáng đa chiều cho không gian kiến trúc.
 
so sánh sàn gỗ xương cá
Sàn gỗ lắp theo kiểu thông thường và theo kiểu xương cá.
 
Nếu bạn là tín đồ của sự đơn giản mộc mạc trong kết cấu trưng bày đồ nội thất thì còn ngần gì nữa mà không lựa chọn kiểu lắp đặt xương cá. Cầu kì phong cách trong cách lắp đặt tôn lên màu sắc tự nhiên cùng những vân gỗ xoáy tròn rộng dài duyên dáng đỏng đảnh bên cạnh các thớ gỗ mịn của sàn gỗ gõ đỏ tự nhiên Solid
 
sàn gỗ xương cá
Công trình lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ theo kiểu xương cá - Ảnh thực tế.
 
Ở Xương cá luôn thể hiện vẻ đẹp tiềm ẩn, khi sang trọng khi rất thanh lịch tinh tế đa dạng theo phong cách trang trí của gia chủ. Nhà là tổ ấm là nơi chúng ta sinh sống là nơi chứa đựng kí ức cũng như thời gian. Một ngày ta có thể đi bất cứ chỉ có một nơi duy nhất để trở về đó là nhà, về để nghỉ ngơi sau những ngày bận rộn vất vả. Đến với kiểu lắp đặt xương cá thể hiện rõ từng chi tiết của sàn gỗ, ngoài ra còn làm tăng vẻ đẹp của đồ vật nội thất trong không gian thể hiện riêng tính cách mà người dùng đang muốn hướng tới.
 
sàn gỗ xương cá
Công trình lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ theo kiểu xương cá - Ảnh thực tế.
Khi lắp đặt những công trình xương cá đòi hỏi công nhân phải thi công lắp đặt phải chuyên nghiệp có kỹ thuật thuật tốt để không làm ảnh hưởng tới chất lượng cũng như trình thẩm mỹ của sàn gỗ.


sàn gỗ xương cá
Công trình lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ theo kiểu xương cá - Ảnh thực tế.
 
Xưởng Sàn Gỗ chuyên cung cấp các loại sàn gỗ tự nhiên Solid, FJL  chất lượng đảm bảo chất lượng cùng chế độ bảo hành 1 năm và đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp đã qua đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Ngoài ra Xưởng Sàn Gỗ cắt quy cách, sơn màu gỗ , lắp đặt thi công dựa theo sở thích của khách hàng. Đến với Xưởng Sàn Gỗ khách hàng sẽ đạt được sự hài lòng tốt nhất có thể.