Lý do bạn lựa chọn sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss

Vậy sau đây hãy cùng với chung tôi phân tích tại sao chúng ta nên lựa chọn sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss cho công trình của mình.

Sàn gỗ Thụy Sĩ KronoSwiss là một trong những thương hiệu đã có từ lâu đời tại thị trường sàn gỗ Việt Nam và trong một thời gian dài luôn là lựa chọn tốt nhất đối với dòng sàn gỗ cao cấp trên thị trường.

Vậy sau đây hãy cùng với chung tôi phân tích tại sao chúng ta nên lựa chọn sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss cho công trình của mình.

Sàn gỗ Châu Âu Cao Cấp

Sàn gỗ KronoSwiss là sản phẩm thuộc tập đoàn sản xuất sàn gỗ nội thất hàng đầu Châu Âu Kronospan đến tự Thụy Sĩ.

Sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn , chất lượng gỗ, chất lượng bề mặt để đáp ứng việc lưu hành và xuất khẩu hàng hóa tại Châu Âu , nói cách khách khi sử dụng sàn gỗ Thụy Sĩ Kronoswiss bạn đang sở hữu một công trình tiêu chuẩn Châu Âu.

Sàn gỗ cao cấp giá phù hợp

 

Đối với các dòng sàn gỗ có xuất xứ Châu Âu hiện nay sàn gỗ Thụy Sĩ KronoSwiss có mức giá rất cạnh tranh với nhiều phân khúc giá đối với từng dòng sản phẩm khác nhau mang lại nhiều lựa chọn đối với khách hàng.

Các công trình lắp đặt sàn gỗ KronoSwiss với kỹ thuật lắp đặt hiện đại, đội ngũ kỹ thuật lắp đặt được đào tạo chuyên sâu giúp tận dụng tối ta diện tích mặt sàn và tối ưu chi phí khi lắp đặt sàn gỗ.

 Dịch vụ lắp đặt và chế độ bảo hành tốt

Sàn gỗ Thụy Sĩ KronoSwiss đã đầu tư vào thị trường Việt Nam hơn 10 năm nay và luôn xem thị trường sàn gỗ Việt Nam là một trong những khách hàng trọng yếu tại Châu Á cũng như trên thế giới . Chính vì vậy nhà máy cũng như Tập Đoàn Kronospan luôn đặt việc chăm sóc khách hàng tại khu vực lên hàng đầu.

Các sản phẩm sàn gỗ KronoSwiss luôn được bảo hành chính hãng quốc tế và kèm với đó là các chế độ hàng năm dành cho các sản phẩm Kronoswiss phân phối tại Việt Nam , mang đến thị trường nhiều mẫu sản phẩm, dòng sản phẩm đa dạng và phong phú.

Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn về sàn gỗ Thụy Sĩ KronoSwiss.