Lựa chọn sàn gỗ Căm Xe tự nhiên cho không gian sang trọng quý phái

Sàn gỗ Căm Xe từ trước đến nay luôn là lựa chọn hàng đầu đối với các dòng sàn gỗ tự nhiên bởi vẻ đẹp quyến rũ đã được khẳng định từ rất nhiều công trình thực tế , và việc sở hữu một căn phòng lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tự nhiên luôn là ước muốn của nhiều khách

Sàn gỗ Căm Xe từ trước đến nay luôn là lựa chọn hàng đầu đối với các dòng sàn gỗ tự nhiên bởi vẻ đẹp quyến rũ đã được khẳng định từ rất nhiều công trình thực tế , và việc sở hữu một căn phòng lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tự nhiên luôn là ước muốn của nhiều khách hàng yêu thích sàn gỗ.
Lựa chọn sàn gỗ Căm Xe tự nhiên cho không gian sang trọng quý phái

Vẻ đẹp sang trọng quyến rũ
Lựa chọn sàn gỗ Căm Xe tự nhiên cho không gian sang trọng quý phái

Sàn gỗ Căm Xe qua các bước gia công vẫn giữ nguyên nét đẹp với vân gỗ tự nhiên của gỗ Căm Xe đặc trưng bởi các đường vân gỗ nâu đỏ quyến rũ hài hòa với bề mặt được xử lý lớp đánh bóng vân gỗ mang đến nét sang trọng , xa hoa cho không gian lắp đặt.

Đa dạng về quy cách và cách lắp đặt
Lựa chọn sàn gỗ Căm Xe tự nhiên cho không gian sang trọng quý phái

Các loại sàn gỗ Căm Xe được phân loại theo nhiều quy cách sàn gỗ với chiều dài khác nhau phù hợp mọi không gian lắp đặt của khách hàng từ các khu vực nhỏ đến khu vực sảnh , hội nghị … đều phù hợp lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tự nhiên.
Thời gian gần đây sàn gỗ Căm Xe còn được lựa chọn lắp đặt phá cách theo nhiều cách khác nhau như lắp xương cá , ốp cầu thang, ốp tường… mang lại sự độc đáo và ấn tượng cho không  gian lắp đặt.

Đẹp bên ngoài , mạnh mẽ từ bên trong

Sàn gỗ Căm Xe không chỉ sang trọng quyến rũ ở bề ngoài mà còn đảm bảo chất lượng của sàn gỗ bởi đặc trưng gỗ cứng , tỉ trọng lớn của gỗ Căm Xe tự nhiên , cùng với đó khả năng chống chịu nước tốt , hạn chế mối mọt cũng giúp sàn gỗ Căm Xe trở thành lựa chọn hàng đầu trong mắt khách hàng lắp đặt sàn gỗ.
 

Những câu hỏi thường gặp đối với lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tự nhiên

Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên có chịu nước không?

Trả lời:
Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên với cốt gỗ cứng, tỉ trọng gỗ lớn giúp sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên có chống mỗi không?

Trả lời:
Bản chất gỗ Căm Xe không bị mối mọt bởi chất gỗ quý cứng cáp nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng

Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên có mấy loại?

Trả lời:
Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên bao gồm dòng Solid nguyên khối và FJL ghép.