Điểm danh những dòng sàn gỗ chịu nước chống mối mọt đỉnh nhất

Mối mọt và ẩm mốc luôn là kẻ thù truyền kiếp của sàn gỗ tự nhiên và cả công nghiệp, ngay tại Việt Nam thì khí hậu nhiệt đới luôn tạo điều kiện để ẩm mọt hiện hữu, tuy nhiên không hẳn là hết cách, dưới đây là những dòng sàn gỗ có khả năng chịu nước chống m

Có thể dễ dàng thấy rằng nhu cầu lót sàn gỗ cao cấp mang đến không gian sống tiện nghi ngày càng cao, được rất nhiều gia đình tìm hiểu và lưu tâm. Sàn gỗ trên thị trường hiện nay đa dạng về mẫu mã, chất lượng, giá cả nhưng vấn đề đáng lưu tâm hơn cả là chất lượng chịu nước và kháng mọt tốt như nào. Bởi lẽ không ai muốn trải nghiệm một sản phẩm nội thất gỗ có hạn dùng nửa thời vì ẩm mốc và sâu mọt.

Với sàn gỗ tư nhiên như Gõ Đỏ, Căm Xe là hai dòng được sử dụng phổ biến hiện nay trong phân khúc tự nhiên cao cấp thì sàn gỗ công nghiệp cũng đang tạo sự cạnh tranh mạnh mẽ nhờ công nghệ sản xuất sàn chịu nước chống sâu mọt theo quy trình cực kì cao cấp.

1. Sàn gỗ tự nhiên chịu nước, kháng mọt :

a. Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi tự nhiên :

 
Bề mặt sàn gỗ Gõ Đỏ sang trọng
Bề mặt sàn gỗ Gõ Đỏ sang trọng
 
Đây là dòng sàn gỗ có khả năng chống mối mọt tốt nhất nhờ đặc tính mùi sắc khiến sâu bọ tránh xa, gỗ Gõ Đỏ nguyên khối thường được sử dụng để làm tủ tường cao cấp, tinh dầu nhựa cây cùng lignin tự sinh giúp cho mật độ gỗ liên kết siêu cấu trúc, nhờ đó mà khó bị phá vỡ với ảnh hưởng của nước hay đô ẩm, thoải mái lau chùi bằng nước.
 • Giá sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên Solid nguyên chất : 1.020.000 vnđ/m²
 • Gõ Đỏ ghép FJL : 680.000 vnđ/m²
 • Len tường gỗ : 160.000 vnđ/m²

b. Sàn gỗ Căm Xe nhập khẩu :

 
Không gian sàn gỗ Căm Xe
Không gian sàn gỗ Căm Xe
 
Gỗ Căm Xe dùng trong sản xuất ván sàn tốt nhất được nhập khẩu từ Lào, được gia công với quy cách thông dụng 15mm có độ dài từ 450 – 1200mm theo chuẩn chung và qua quy trình hấp sấy khử trùng sơn bảo vệ bề mặt 4 – 6 lớp UV giúp sàn gỗ gia tăng khả năng chịu nước đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng tuy nhiên nên tránh để ngập hoặc tiếp xúc liên tục lâu dài với nước.
 • Sàn Căm Xe Solid tự nhiên : 795.000 vnđ/m²
 • Sàn gỗ Căm Xe FJL : 670.000 vnđ/m²
 • Len tường gỗ Căm Xe : 160.000 vnđ/m²

2. Sàn gỗ công nghiệp bảo hành chịu nước mối mọt :

a. Sàn gỗ Egger nhập khẩu Đức bảo hành cả khi ngập nước :


Sàn gỗ Egger Aqua có hạn mức bảo hành chịu nước vĩnh viễn
Sàn gỗ Egger Aqua có hạn mức bảo hành chịu nước vĩnh viễn
 
Sự phát triển của khoa học và công nghệ khiến một số dòng sàn gỗ chuyên dụng có khả năng chịu nước vượt trội hơn với sàn tự nhiên như : Sàn gỗ Egger Aqua ( Sàn gỗ Đức ) Chịu ngập nước lên tới nhiều ngày đi kèm gói bảo hành hư hỏng do nước.
 • Sàn gỗ Egger Aqua siêu chịu nước : 445.000 vnđ/m²
 • Len tường : 30.000 vnđ/m²

b. Sàn gỗ Robina Malaysia bảo hành mối mọt :

 
Thực nghiệm sàn gỗ Robina chịu nước
​Thực nghiệm sàn gỗ Robina chịu nước
 
Giờ đây các dòng sàn gỗ công nghiệp cũng được tích hợp khả năng chống mối mọt tùy vào các dòng sàn gỗ công nghiệp có giới hạn khác nhau. Với các dòng chuyên dụng tận dụng cốt gỗ tự nhiên chống mối như sàn gỗ công nghiệp ROBINA ( Malaysia ) Có cốt HDF chống mối đi kèm gói bảo hành hư hỏng từ mối mọt lên tới 25 năm.
 • Sàn gỗ Robina 8mm : 320.000 vnđ/m²
 • Sàn gỗ Robina 12mm : 500.000 vnđ/m²
 • Len tường : 30.000 vnđ/m²

c. Sàn gỗ Povar cốt xanh Việt Nam :


Sàn gỗ Povar mẫu mã đẹp
Sàn gỗ Povar mẫu mã đẹp
 
Dù được sản xuất và phân phối nội địa nhưng sức ảnh hưởng của những dòng sàn gỗ cốt xanh vẫn là một điều mới mẻ nhưng mang hiệu ứng tốt, nhờ sự kết hợp của bộ đồng oxit mà khả năng liên kết gỗ siêu cao, chống được ẩm và nhờ vậy mà cốt gỗ cứng chống được cả mối mọt.
 • Sàn gỗ Povar cốt xanh : 228.000 vnđ/m²
Các lợi ích mà vật liệu ván sàn mang lại giúp sàn gỗ ngày có thị phần càng cao, Lựa chọn sàn gỗ có độ an  toàn và công năng sử dụng tốt luôn là điều mong muốn từ khách hàng sử dụng. So với các vật liệu khác sàn gỗ có tính cạnh tranh và dần chiếm thị phần rất lớn. Nước và mối mọt gần như không còn là nỗi lo lắng khi sử dụng ván sàn gỗ thời đại hiện nay, tất nhiên dựa trên công năng và điều kiện sử dụng chúng ta cần lựa chọn loại ván sàn phù hợp nhất.

Công ty TNHH XD SX TM Gia Hoàng
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình TP. HCM
Điện thoại: 02822.404.555
Hotline: 090.500.6696 - 0905.44.55.05
Email: kinhdoanh@sangogiahoang.com
Website: https://cuahangsango.com