Chứng chỉ tiêu chuẩn ở Xưởng Sàn Gỗ tự nhiên

Tự hào là một trong những Xưởng Sàn Gỗ được các chuyên gia kiểm định đánh giá cao, luôn tuân thủ các tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất sản phẩm. Đảm bảo chất lượng cho từng sản phẩm trước khi được đưa ra ngoài thị trường luôn là sản phẩm hoàn hảo nhất.

Xưởng sản xuất sàn gỗ tự nhiên Gia Hoàng là nhà máy lớn được trang bị máy móc hiện đại sử dụng nguồn nguyên liệu 100% từ  gỗ tự nhiên được nhập khẩu từ nước ngoài đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng an toàn cho người sử dụng.
 
sàn gỗ tự nhiên
Các sàn gỗ tự nhiên sản xuất tại Xưởng Sàn Gỗ.
 
Một trong những mẫu sản phẩm không bao giờ lỗi thời thích hợp cho  mọi xu hướng đó chính là sàn gỗ tự nhiên. Được sản xuất từ những thân cây cổ thụ nhiều năm tuổi từ các khu rừng nguyên sinh cho sàn gỗ luôn đem lại vẻ đẹp riêng biệt , mùi hương thơm đặc trưng của gỗ, thanh lọc không khí và đặc biệt là bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng.Khi lựa chọn sàn gỗ đa số người tiêu dùng luôn có khuynh hướng tìm hiểu rất kĩ về giá tuy nhiên lại rất ít quan tâm đến nhà sản xuất cũng như công nghệ lắp đặt của sàn gỗ tự nhiên.

sản xuất
Máy móc lắp đặt hoàn toàn hiện đại tại Xưởng Sàn Gỗ.
 
 Cũng giống như sàn gỗ công nghiệp, khi sản xuất ra mắt thị trường cũng cần những tiêu chuẩn chất lượng mà khách hàng cần biết để đảm bảo quyền lợi sản phẩm sàn gỗ lắp đặt.
 

Chứng chỉ chất lượng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên - Chứng chỉ sản phẩm an toàn trẻ em.
 
 
Trong quá trình sản xuất sàn gỗ tự nhiên phải trải qua nhiều quy trình cần thiết trong đó có hấp sấy 21 ngày để bảo đảm sàn gỗ thành phẩm không dãn nở vượt tiêu chuẩn cho phép trong điều kiện thời hay bị nứt gãy gây mất thẩm mỹ và an toàn cho người sử dụng. Đối với sàn gỗ  ghép (FJL)  không sử dụng keo chứa chất độc hại.
 
Quy trình tiêu chuẩn xử lý sàn gỗ tự nhiên tại Xưởng Sàn Gỗ.

Mỗi sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều được sơn lớp bảo vệ sản phẩm sàn gỗ tối thiểu 3 lớp bảo vệ và dùng hệ thống tia cực tím khử trùng.Các quy trình sản xuất sàn gỗ và tất cả  máy móc  đều được các cơ quan chức năng kiểm định trước khi đưa vào hoạt động sản xuất.
 
Xử lý vô khuẩn siêu tia cực tại Xưởng Sàn Gỗ Gia Hoàng.

 Với đội ngũ thi công kĩ năng chuyên nghiệp đã qua đào tạo, luôn nắm bắt được công nghệ sản xuất khe ghép của sàn gỗ tự nhiên để thi công công trình đảm bảo chất lượng nhất.
 
Phiếu bảo hành sàn gỗ tự nhiên tại Gia Hoàng.

Tại Xưởng Sàn Gỗ Gia Hoàng mọi sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đều có  giấy bảo hành kiểm định sản phẩm. Khách hàng lưu ý để lựa chọn được sản phẩm sàn gỗ tự nhiên chất lượng.
 
Xưởng Sàn Gỗ