Chi tiết giá sàn gỗ công nghiệp 2019 nhập khẩu Malaysia

Bảng giá sàn gỗ công nghiệp 2019 nhập khẩu Malaysia như thế nào? Sàn gỗ công nghiệp Malaysia được bảo hành mối mọt gồm những loại nào ? Bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho bạn.

Nếu bạn đang cần tìm gấp một mức giá sàn gỗ công nghiệp 2019 nhập khẩu từ Malaysia phù hợp cho công cuộc lắp đặt sàn gỗ cho ngôi nhà của mình thì hãy tham khảo ngay bảng giá tổng hợp mà chúng tôi liệt kê ngay bên dưới, chi tiết về quy cách tính năng, thời hạn bảo hành sẽ giúp bạn có quyết định sáng suốt nhất.

Bảng giá sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Đứng thứ hai trong phân khúc cao cấp phải kể đến những dòng sàn gỗ công nghiệp Malaysia, điểm mạnh nằm ở cốt gỗ tự nhiên khai thác lâm nghiệp có tính kháng sâu mọt và chịu nước cực tốt, và 2 cái tên nổi trội nhất chính là Robina và Vario.

1. Báo giá sàn gỗ công nghiệp Robina 

Sàn gỗ Robina giá bao nhiêu

Với chất lượng thành danh từ Malaysia từ lâu, sàn gỗ Robina đang dần định hình vị thế hàng đầu của mình trong phân khúc sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại Việt Nam có khả năng chịu nước tốt và kháng mối mọt tuyệt đối, đây là dòng sản phẩm được nhà sản xuất cam kết bảo hành mối mọt 20 năm.

Tên sản phẩm

Nổi bật

Giá ( VNĐ/m2 )

Bảo hành

Sàn gỗ Robina 8mm

Chống trầy, chống trơn, chịu nước tuyệt đối.

320.000

20 năm

Sàn gỗ Robina 12mm bản lớn

Quy cách dày rộng, chịu lực tốt, không sợ mối mọt.

470.000

25 năm

Sàn gỗ Robina 12mm bản nhỏ

Quy cách to, chống co ngót, không sợ mối mọt.

490.000

25 năm


2. Giá sàn gỗ công nghiệp Vario

 
Sàn gỗ Vario giá bao nhiêu

Cũng có xuất xứ chính ngạch từ Malaysia và được nhập khẩu về Việt Nam nguyên kiện nguyên seal như Robina, nhưng sàn gỗ Vario lại có mức giá thấp hơn Robina một chút nhưng cũng có tính năng chịu nước tốt và được bảo hành kèm 15 năm chống mối mọt.

Tên sản phẩm

Nổi bật

Giá ( VNĐ/m2 )

Bảo hành

Sàn gỗ Vario 8mm

Chống trầy, chống trơn, chịu nước tuyệt đối.

315.000

20 năm

Sàn gỗ Vario 12mm

Quy cách dày rộng, chịu lực tốt, không sợ mối mọt.

485.000

25 năm

 

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia nào được bảo hành mối mọt?

Hiện nay thị trường sàn gỗ công nghiệp Malaysia khá đa dạng với các thương hiệu lạ, mới có cũ có nhưng hiện có 2 dòng được bảo hành mối mọt chuẩn 15 - 20 năm là Vario và Robina, cùng xuất thân từ tập đoàn Robina hàng đầu Malaysia về lĩnh vực công nghiệp, nhưng mẫu mã lại vô cùng đa dạng, giá dao động trong khoảng từ 315.000 - 490.000 VNĐ/m2 .

Sàn gỗ Malaysia siêu chịu nước
Sàn gỗ Malaysia siêu chịu nước
 
Tính cao cấp của sàn gỗ Malaysia được thể hiện ở độ cứng của sàn gỗ cung cấp khả năng siêu chịu nước và chống mối mọt tuyệt đối nhờ thiết kế HDF sợi gỗ tự nhiên khai thác từ cánh rừng nhiệt đới Malaysia có mật độ liên kết cao, từ đó mà ván sàn gỗ cũng cực kì bền tốt, phù hợp với khí hậu tại Việt Nam.

Địa chỉ bán sàn gỗ Malaysia giá tốt nhất 2019?

Hiện nay sàn gỗ công nghiệp Malaysia được bán tại nhiều nơi nhưng để tìm địa chỉ bán uy tín tại TP.HCM thật không phải dễ, nếu bạn cần một cái tên thì sàn gỗ Gia Hoàng đang là địa chỉ mua sàn gỗ Malaysia được nhiều người tin tưởng chọn mặt gửi vàng để hợp tác mua sàn gỗ.

Sàn gỗ Malaysia Gia Hoàng
​Sàn gỗ Malaysia Gia Hoàng
 
Tại Gia Hoàng, showroom quy mô tại quận 7, Tân Bình, Bình Thạnh với đủ mọi loại sàn gỗ nhập từ Malaysia, có mã vạch checking đầy đủ, có thể kiểm tra ngay khi nhận hàng. Được bảo hành theo đúng quy định của nhà sản xuất từ 20 - 25 năm.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH XD SX TM Sàn Gỗ Gia Hoàng
500A Cộng Hòa, phường 13, Q.Tân Bình,700000 TpHCM
Hotline: 0905.00.66.96
Email: kinhdoanh@sangogiahoang.com
Website: http://cuahangsango.com