5 lí do nên chọn Sàn Gỗ Cao Su Solid

Đã từ lâu trên thị trường sàn gỗ, sự xuất hiện của sàn gỗ cao su đã đánh dấu sự mốc đột phá trong công nghệ chế biến sàn gỗ tự nhiên, tận dụng từ những dòng gỗ cây công nghiệp tạo ra sản phẩm sàn gỗ có đặc tính đặc biệt, màu sắc sang trọng.

Để thiết kế tạo lên một không gian sống mang đậm phong cách của bản thân nhưng không kém phần sang trọng vốn dĩ đã khó. Tuy nhiên để lựa chọn vật liệu lót sàn hợp lí với không gian sống, đồ nội thất trong nhà thật sự không hề dễ dàng.

Vì vậy hôm nay Xương Sàn Gỗ xin được giới thiệu sàn gỗ cao su hảo hạn đẹp trên từng thớ gỗ, đảm bảo chất lượng cùng các  lí do nên sử dụng sàn gỗ này cho khách hàng.
 
sàn gỗ cao su solid
Sàn gỗ cao su solid được lắp đặt trong không gian phòng khách.

Đầu tiên, khi nhìn vào bề mặt sàn gỗ cao su rất láng mịn làm nổi bật sự đa dạng của màu sắc từ hơi sáng đến màu nâu sẫm dễ dàng phối hợp với nhiều kiểu không kiên trúc khác nhau. Ngoài ra sàn gỗ còn được phủ lớp UV6 bảo vệ chống trầy xước trước nhiều yếu tố tác động từ bên ngoài.
 
bề mặt sàn gỗ cao su solid
Bề mặt sàn gỗ cao su solid.

Được sản xuất từ cây cao su tự nhiên cho nên sàn gỗ rất cứng bề, đặc biệt sản phẩm có độ dẻo dai độc đáo tới độ có thể uốn cong và trả lại trại thái chuẩn mà không bị nứt vỡ sàn.
 

Sàn gỗ cao su solid được lắp đặt tại dự án nhà trẻ - Ảnh thực tế.

Nghiên cứu sâu về các đặc tính,sàn gỗ cao su với khả năng đàn hồi tự nhiên của gỗ có thể giúp cho sàn gỗ không phát ra tiếng ồn khi bước đi. Khả năng giảm âm thanh của sàn gỗ tỉ lệ thuận với độ dày của sàn gỗ.
 
sàn gô cao su solid
Sàn gỗ cao su solid được lắp đặt tại dự án nhà trẻ - Ảnh thực tế.
 
Có liên kết thành phần gỗ đặc biệt không ngậm nước, không thấm nước trong mọi điều kiện.
Bảng giá sàn gỗ của sàn gỗ cao su khá rẻ phù hợp cho những phân khúc khách hàng có thu nhập kinh tế thấp.
 
sàn gỗ cao su tại xưởng
Sàn gỗ cao su solid có tại Xưởng Sàn Gỗ.
 
Xưởng Sàn Gỗ Gia  Hoàng chuyên sản xuất cung cấp lắp đặt các sàn gỗ tự nhiên, bảo hành 1 năm cùng đội nhân viên thi công lắp đặt chuyên nghiệp đã qua đào tạo.
Mọi chi tiết xin liên hệ :

Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
MST :0313082804 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình HCMC
Điện thoại: 0822.404.666 - Hotline: 090.500.6696 (Mr. Hoàng) - 0905.44.55.05 (Mr. Thái)
Email: Sango@sangogiahoang.com - Website: http://xuongsango.com