Sàn gỗ ghép bề mặt Engineer

Xu hướng sử dụng sàn gỗ tự nhiên ngày càng nhiều. Bên cạnh sàn gỗ tự nhiên Solid và sàn gỗ tự nhiên FJL thì sự ra đời của sàn gỗ ghép bề mặt Engineer đã mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiêm mới.

 
Xu hướng sử dụng sàn gỗ tự nhiên ngày càng nhiều. Bên cạnh sàn gỗ tự nhiên Solid và sàn gỗ tự nhiên FJL thì sự ra đời của sàn gỗ ghép bề mặt Engineer đã mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiêm mới.

Sàn gỗ mặt Engineer không những kế thừa mà còn được phát huy để khắc phục những nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên với giá cả vô cùng hợp lí.
 
Ghép bề mặt sồi màu sáng
 
Phân chia theo cấu tạo thì sàn gỗ tự nhiên bề mặt Engineer chia thành 2 lớp được ép lại với nhau bằng công nghệ thủy lực, thông thường là dày 15mm bao gồm cả lớp bề mặt và lớp đáy.
 
Lớp bề mặt
 
Nằm trên bề là lớp gỗ sồi tự nhiên  nguyên khối dày chỉ từ 0.6 - 2mm.  Được xử lí theo quy trình như sàn gỗ tự nhiên : phủ sơn UV chống trầy, xước.
 
 Lớp đáy
 
Thường chia thành 2-3 lớp nhỏ được ghép kết hợp từ các loại gỗ tạp như gỗ tự nhiên hay ván ép nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng,  tốt hơn các loại sàn gỗ công  nghiệp khác.
 
Điểm khác biệt lớn nhất giữa sàn gỗ mặt Engineer và các loại sàn gỗ khác là Engineer không bị giới hạn bởi quy cách.
 
Sàn ghép bề mặt gỗ sồi
 
Nếu như quy cách lớn nhất của sàn gỗ tự nhiên  là 15 x 120  x 900 mm thì sàn gỗ mặt Engineer ưu điểm vượt trội hơn khi có thể có nhiều quy cách lớn hơn được sản xuất theo yêu cầu  để đáp ứng nhu cầu khách hàng mà vẫn tiết kiệm được chi phí.
 

Sàn ghép bề mặt gỗ sồi màu trung tính
 
Sàn gỗ tự nhiên mặt Engineer không chỉ có hết mọi tính năng mà còn khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của gỗ tự nhiên như  khó  bị cong vênh, chống  mối mọt cao , giá thành thấp, có thể tùy biến đảo vân, đảo chiều trang trí vân chéo, vân ngang, vân bông, vân sọc  tùy loại  mà vẫn giữ được nét đẹp hiện đại của mình.
 
 
Sàn ghép bề mặt gỗ sồi màu tối
 
Mô phỏng được màu sắc của nhiều loại sàn như màu sồi, màu ốc chó, màu đen cổ điển, màu trắng sáng. Vì vậy mẫu mã vô cùng đa dạng, phù hợp với mọi phong cách thiết kế, đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.