Sàn gỗ AGT Thổ Nhĩ Kỳ - Sàn gỗ Công nghiệp Châu Âu ra mắt 2020

sản phẩm sàn gỗ AGT được xem là một điểm sáng đối với phân khúc sàn gỗ công nghiệp Cao Cấp được giới thiệu tại thị trường sàn gỗ trong thời gian sắp tới.

Là sản phẩm của tập đoàn Advanced Technology In Wood Industry đến từ Thổ Nhĩ Kỳ , sản phẩm sàn gỗ AGT được xem là một điểm sáng đối với phân khúc sàn gỗ công nghiệp Cao Cấp được giới thiệu tại thị trường sàn gỗ trong thời gian sắp tới.
 
Sàn gỗ  AGT Thổ Nhĩ Kỳ - Sàn gỗ Công nghiệp Châu Âu ra mắt 2020
 

Với thị trường xuất khẩu trải rộng trên 70 quốc gia trên toàn thế giới, sàn gỗ AGT đã khẳng định giá trị của mình khi chinh phục được các thị trường khó tính nhất như : Châu Âu,  Bắc Mĩ ... Chính vì vậy việc sản phẩm được giới thiệu tại thị trường sàn gỗ Việt Nam đang rất được các đại lý và khách hàng kỳ vọng.
 
Sàn gỗ  AGT Thổ Nhĩ Kỳ - Sàn gỗ Công nghiệp Châu Âu ra mắt 2020
 

Với tiêu chí mang đến nét chân thực và tự nhiên nhất cho không gian nội thất lắp đặt các sản phẩm sàn gỗ AGT hứa hẹn mang đến thị trường Việt NAm các bộ sưu tập phong phú với màu sắc phù hợp với phong cách và điều kiện khí hậu tại Việt Nam .Có thể kể qua một số bộ sưu tập đáng chú ý như: Effect Series , AGT Natura ... đang được đón nhận tích cực tại các thị trường xuất khẩu khác của AGT .
 
Sàn gỗ  AGT Thổ Nhĩ Kỳ - Sàn gỗ Công nghiệp Châu Âu ra mắt 2020

Với tiềm lực và tiềm năng của mình sản phẩm sàn gỗ AGT Thổ Nhĩ Kỳ  sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn hơn đối với khách hàng cũng như nhiều công trình sàn gỗ đẳng cấp và hoàn hảo.