Lắp đặt ốp trần gỗ bằng sàn gỗ tự nhiên

Chắc hẳn các nhiều bạn vẫn còn chưa biết, ván gỗ thông thường vẫn được sử dụng trong các công trình lát sàn thì ván gỗ còn được sử dụng ưa chuộng để ốp trần tuyệt hảo xây dựng không gian tựa như một phiên bản của lâu đài.

Chắc hẳn các nhiều bạn vẫn còn chưa biết, ván gỗ thông thường vẫn được sử dụng trong các công trình lát sàn thì ván gỗ còn được sử dụng ưa chuộng để ốp trần tuyệt hảo xây dựng không gian tựa như một phiên bản của lâu đài. Thoạt nhìn khi ốp trần nhiều khách hàng vẫn còn e ngại vì tính nguy hiểm. Cho nên đòi hỏi khả năng tỉ mỉ chính xác trình độ kĩ thuật chuyên môn của thợ thi công rất cao.
Đến với Xưởng Sàn Gỗ chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu cùng đội ngũ nhân viên giám sát và thi công chuyên nghiệp đã qua đào tạo có nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cho công trình ở mức hoàn hảo.
ốp trần bằng gỗ tự nhiên
Ốp trần sang trọng bằng ván gỗ tự nhiên.
 
Khi lựa chọn kiến trúc không gian mới tổ ấm của mình hầu như các gia đình có điều kiện kinh tế hoặc khá giả đều lựa chọn ốp trần sàn gỗ trang hoàng cho ngôi nhà của mình.Qua bàn tay đầy kinh nghiệm, kĩ năng vững chắc của thợ thi công lắp đặt Xưởng Sàn Gỗ sẽ tạo ra kiến trúc không gian ốp trần hoàn chỉnh, đẹp, bền , chắc chắn an toàn cho người sử dụng.
 
ốp trần bằng sàn gỗ tự nhiên
Ốp trần sang trọng bằng ván gỗ tự nhiên.
 

Để tạo thành một sản phẩm hoàn hảo, trần gỗ sang trọng trang nhã thì thợ thi công phải trải qua các bước cơ bản sau:

Bước 1 : Khách hàng lựa chọn sàn gỗ tự nhiên, qui cách thích hợp phù hợp với phong cách mà gia chủ định hình. Nhân viên công ty sẽ nhận đơn đặt hàng, chốt đơn.
Bước 2 : Nhân viên giám sát của Xưởng Sàn Gỗ tới công trình đo đạc, khảo sát tình hình công trình và tư vấn cho khách hàng những điều cần thiết trước và sau thi công.Tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu ốp trần : ốp trần phẳng , ốp trần nghệ thuật, ốp trần gỗ thông thường.
Bước 3 : Lên demo hệ thống trần. Khảo sát thực tế lần 2 để tiến hành lên demo tổng thể cho công trình.
Bước 4 : Báo giá theo mẫu và làm hợp đồng cho khách hàng. Đối với những công trình thi công khách hàng sử dụng sàn gỗ tại Xưởng Sàn Gỗ Gia Hoàng thì sẽ được tính giá ưu đãi và chiết khấu hơn.
Bước 5: Nhận tạm ứng và thi công.  
Bước 7 : Bắt đầu lắp đặt và quyết toán. Trong quá trình lắp đặt thi công công trình đều được giám sát kĩ càng từng bước lắp đặt nhỏ nhặt nhất nhằm đảm bảo chất lượng thẩm mỹ của công trình.
 
ốp trần bằng sàn gỗ tự nhiên
Ốp trần bằng ván gỗ tự nhiên tại công trình Xưởng Sàn Gỗ Gia Hoàng.

Tất cả quá trình thi công lắp đặt đều được thông qua sự kiểm duyệt đồng ý của khách hàng.
 
ốp trần bằng sàn gỗ tự nhiên
Ốp trần bằng ván gỗ tự nhiên tại công trình Xưởng Sàn Gỗ Gia Hoàng.
 
Xưởng Sàn Gỗ Gia Hoàng là trung tâm phân phối - lắp đặt các loại sàn gỗ tự nhiên Solid, FJL chất lượng đảm bảo. Cùng chế độ bảo hành 1 năm và đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.