Lắp đặt công trình sàn gỗ căm xe tự nhiên cho nhà ở quận 7.

Vào những ngày nắng ấm đầu năm 2018, không khí tết lan tỏa khắp mọi nơi mọi người đua nhau nô nức sắm sửa tân trang cho tổ ấm của mình khiến cho bao thị trường vì thế mà cũng nhộn nhịp hơn trong đó có thể nói nhôn nhịp nhất vẫn là thị trường nội thất sàn

Sàn gỗ căm xe là một trong những dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp có doanh số cao nhất năm 2017 được nhiều người tiêu dùng trong nước nói chung và người tiêu dùng ở miền nam nói riêng ưa chuộng và tin dùng. Từ những vẻ đẹp từ trong chất lượng đến bề ngoài toát lên sự sang trọng luôn là cảm hứng  thiết kế tái tạo lại không gian sống của gia đình. Trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng trong đó có khách hàng ở quận 7 yên tâm sử dụng dịch vụ sản phẩm.

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH.
Tên công trình : Lắp đặt sàn gỗ tự nhiên cho nhà ở.
Loại gỗ lắp đặt : Sàn gỗ căm xe tự nhiên Solid.
Vị trí lắp đặt : Quận 7.
Tình trạng công trình : Hoàn thành.
 
công trình sàn gỗ căm xe
 Ảnh thực tế của sàn gỗ căm xe tự nhiên solid tại công trình quận 7.
 
Sàn gỗ căm xe trước khi ra thành phẩm phải trải qua nhiều quy trình khắt khe đáp ứng nhiều tiêu chuẩn chất lượng cao của các chuyên gia trong ngành. Ngay từ khâu đầu tiên, lựa chọn thân gỗ căm xe luôn chọn những thân gỗ căm xe lớn to tròn có nhiều năm tuổi ở trong các khu rừng nguyên sinh rộng lớn được nhập khẩu trực tiếp từ Lào. Chính vì sự khắt khe đó làm nổi bật lên chất lượng tuyệt đối cùng độ thẩm mỹ của sàn gỗ căm xe so với các dòng sàn gỗ tự nhiên khác.
 
công trình sàn gỗ căm xe
 Ảnh thực tế của sàn gỗ căm xe tự nhiên solid tại công trình quận 7.
 
Song song cùng vẻ đẹp thẩm mỹ dễ dàng kết hợp trong nhiều không gian nội thất khác nhau thì với  khả năng điều hòa không khí , thanh lọc khí thải hiệu quả, sàn gỗ căm xe thường được lựa chọn lắp đặt tại phòng ngủ. Có hiệu quả thư giãn tinh thần, giúp gia chủ ngủ sâu giấc hơn, bảo vệ sức khỏe cho tiêu dùng.


công trình sàn gỗ căm xe
 Ảnh thực tế của sàn gỗ căm xe tự nhiên solid tại công trình quận 7.

Khi lắp đặt sàn gỗ căm xe tự nhiên luôn đòi hỏi tay nghề kỹ thuật và kinh nghiệm cao không làm ảnh đến yếu tố thẩm mỹ hay độ bền tuổi thọ của sàn gỗ.
Nguyên vật liệu và phụ kiện ván sàn đều được dùng chung một nguồn nguyên liệu trong cùng một quy trình sản xuất để đạt chuẩn hóa cao nhất từ thẩm mỹ đến độ dãn nở sàn gỗ cho phép đồng đều.

Đến với Xưởng Sàn Gỗ chúng tôi, khách hàng luôn hài lòng về sản phẩm cùng chế độ dịch vụ phục của toàn thể nhân viên. Các sàn phẩm sàn gỗ tự nhiên đều được bảo hàng 1 năm kể từ ngày sản xuất.