Công trình sàn gỗ tự nhiên Căm Xe tại Quận Tân Bình

Sàn gỗ căm xe nằm trong phân khúc sàn tự nhiên cao cấp có giá thành khá cao nhưng thị trường luôn nhộn nhịp với mức độ nhu cầu sử dụng sản phẩm sàn gỗ của người tiêu dùng Việt cao.

Ván sàn căm xe để lại ấn tượng với màu vàng cánh gián mang lại vẻ đẹp sang trọng thượng lưu cho không gian sống.Bề mặt sàn gỗ được phủ lớp sơn màu UV6 bảo vệ chống trầy xước,cùng với cốt gỗ cứng thách thức mọi mối mọt luôn giúp cho sàn gỗ căm xe nổi bật hơn nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp khác trong thị trường nội thất sàn gỗ.
 
Thông tin công trình

Tên công trình : Lắp đặt sàn gỗ căm xe cho nhà ở
Vị trí lắp đặt : Quận Tân Bình
Loại gỗ lắp đặt : Sàn gỗ căm xe tự nhiên
Tình trạng công trình : Đã hoàn thành.
  
Sàn gỗ căm xe toát lên vẻ quyền quý trên nền vân gỗ xoáy tròn dài uốn theo từng thớ gỗ tạo vẻ đẹp hài hòa. Bề mặt phủ lớp sơn bóng càng làm tăng độ thẩm mỹ cũng như bảo vệ sàn gỗ trước sự bào mòn của thời gian. Sản phẩm được sản xuất và kiểm định an toàn tại Xưởng Sàn Gỗ.
 
công trình sàn gỗ căm xe
 
Bề mặt sàn mịn màng êm chân khi di chuyển, chạy nhảy.Ngoài ra khả năng không bám bẩn của sàn gỗ giúp gia chủ tiết kiệm được thời gian và sức lực khi lau dọn, vệ sinh. Sàn gỗ có khả năng chống nước tốt cho nên khách hàng có thể yên tâm khi lắp đặt tại các khu vực ẩm ướt như hàng lang, nhà bếp.
 
Công trình sàn gỗ căm xe
 
Với nguồn nguyên liệu được sản xuất từ gỗ Căm Xe nguyên khối nhiều năm tuổi khai thác từ các khu rừng nguyên sinh có khả năng điều hòa không khí, thanh lọc khí thải. Khi lắp đặt tại phòng ngủ sàn gỗ căm xe góp phần giấc ngủ của người trong gia đình sâu hơn, ngon giấc hơn. Hương thơm gỗ tự nhiên sẽ tạo cảm giác thoải mái, tốt cho sức khỏe.Các bé nhỏ có thể chơi đùa trực tiếp, ăn uống hoặc ngủ trực tiếp trên sàn gỗ. 
 
 
Công trình sàn gỗ căm xe

 
Cốt gỗ cứng có thể chịu được lực rất tốt, cơ chế tự phục hồi các vết hằn, vết lõm của sàn gỗ do các tác động của đồ dụng nội thất khác gây ra. Dưới bàn tay lành nghề đầy kinh nghiệm của nhân viên đội ngũ thi công lắp đặt nhiệt tình đảm bảo độ thẩm mỹ đến từng centimet, không ảnh hưởng đến tuổi thọ. Công trình khi hoàn thiện được bàn giao cho khách hàng luôn nhận được những phản hồi tích cực.