Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ thực tế tại quận 2 TP.HCM

Sàn gỗ Gõ Đỏ cao cấp được Gia Hoàng lắp đặt hoàn thiện vào tháng 10/2019 vừa qua là một trong những ví dụ điển hình cho điểm mười chất lượng và dịch vụ lắp đặt sàn gỗ của Gia Hoàng.

Sàn gỗ gõ đỏ luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng yêu thích sàn gỗ tự nhiên bởi vẻ đẹp lôi cuốn , đường vân gỗ mềm mại và màu sắc đặc trưng. Vừa qua công ty sàn gỗ Gia Hoàng đã tiến hành lắp đặt sàn gỗ gõ đỏ tự nhiên cho khách hàng tại Quận 2 TPHCM.
 
Bề mặt sàn gỗ Gõ Đỏ thực tế
Bề mặt sàn gỗ Gõ Đỏ thực tế
 
Công trình : Sàn gỗ nhà phố
Địa điểm : Sàn gỗ quận 2
Loại gỗ lắp đặt : sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên
Hoàn thiện : 10-2019

Sau khi tiến hành tư vấn là lựa chọn mẫu sàn gỗ Gỏ Đỏ , nhân viên công ty sàn gỗ Gia Hoàng đã tiến hành khảo sát mặt bằng thi công nhầm đảm bảo chất lượng công trình trong thời gian lắp đặt.

Lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ quận 12
Lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ quận 12

Với việc sử dụng nguồn nguyên liệu Gõ Đỏ lâu năm với vân gỗ đẹp , các sản phẩm sàn gỗ Gõ Đỏ được lắp đặt cho khách hàng luôn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như đẳng cấp của công trình sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ Gõ Đỏ vân gỗ đẹp cuốn hút
Sàn gỗ Gõ Đỏ vân gỗ đẹp cuốn hút

Ngoài sử dụng sàn gỗ Gỏ Đỏ gia chủ còn tin tưởng công ty Gia Hoàng với các sản phẩm cửa gỗ gõ đỏ tự nhiên, tủ bếp gõ đỏ tự nhiên, tủ gỗ gõ đỏ ... cho ngôi nhà của mình tạo nên một không gian nổi thất hài hòa rất sang trọng và đẳng cấp.

Sàn gỗ Gõ Đỏ lắp đặt cùng cửa gỗ Gõ
Sàn gỗ Gõ Đỏ lắp đặt cùng cửa gỗ Gõ

Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ do công ty sàn gỗ Gia Hoàng lắp đặt được đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng gỗ Gõ Đỏ và bảo hành 12 tháng về kỹ thuật thi công giúp gia chủ hoàn toàn yên tâm về công trình sàn gỗ Gõ Đỏ của mình.
Gia Hoàng
Công trình : Sàn gỗ cho căn hộ - nhà ở
Địa điểm : Sàn gỗ quận 7
Loại gỗ lắp đặt : Galamax Gold HQ601
Hoàn thiện : 10-2019