Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ đẹp nhất 2019

Công trình hoàn thiện sàn gỗ Gõ Đỏ tự nhiên được nhập khẩu chính ngạch dành riêng cho căn biệt thự tại quận 7, hứa hẹn sẽ là công trình sàn gỗ đẹp nhất đầu năm 2019.

Nếu để dùng một từ ngữ để miêu tả vẻ đẹp của sàn gỗ Gõ Đỏ thì thật sự những cụm từ đẳng cấp, quyền lực, mạnh mẽ đều khó lòng thể hiện hết những gì đặc trưng nhất của dòng sàn gỗ được mệnh danh là vua của gỗ. Vậy thì tại sao lại không bỏ qua chuyện từ ngữ và tập trung vào những gì mà công trình sàn gỗ Gõ Đỏ đang dần hoàn thiện và hứa hẹn sẽ là đẹp nhất năm 2019 này nào.

Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ đẹp 2019
Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ đẹp 2019
 
Thông tin công trình thực tế :
Tên công trình : Sàn gỗ biệt thự
Loại : gỗ Gõ Đỏ
Vị trí : sàn gỗ quận 7
Thời gian : 01/2019

Bài viết sử dụng những hình ảnh đầu tiên của công trình đang dần được hoàn thiện bởi đợi thợ lắp đặt sàn gỗ của Gia Hoàng, đây cũng là đơn vị gia công sản xuất và thương mại sàn gỗ Gõ Đỏ cao cấp nhất tại quận 7 và Tp.HCM, mọi nguyên liệu gỗ Gõ đều được nhập khẩu chính ngạch từ Lào và Nam Phi.

Lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ Solid
Lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ Solid
 
Công trình sàn gỗ được lắp đặt trên nền biệt thự tại khu trung tâm quận 7 với quy mô rộng lớn, vì lẽ đó mà Gõ Đỏ là cái tên được gợi ý nhiều nhất cho việc trang hoàng không gian thêm phần sang trọng, tạo vẻ đẳng cấp mà không một vật liệu lót sàn nào có thể so sánh.

Công trình lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ thực tế
Công trình lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ thực tế
 
Sở hữu tông màu ánh vàng dưới ánh đèn nhẹ và đỏ sậm dưới ánh sáng tự nhiên, sàn Gõ Đỏ không chỉ biết cách tạo nên sự hài hòa cho thiết kế ngôi nhà bề thế mà còn tạo ra sự cân bằng cho không gian luôn được ấm cúng, thoáng đãng và cực kì hút chân.

Thi công sàn Gõ Đỏ chất lượng 2019
Thi công sàn Gõ Đỏ chất lượng 2019
 
Cốt gỗ Gõ nặng, tỉ trọng gỗ cao nên sẽ có cảm giác khá nặng khi cầm trên tay và cực kì đằm chân khi chuyển, giúp mỗi bước đi lại đều sẽ thật sự yên tâm, nhờ vậy mà Gõ Đỏ còn được gia chủ tận dụng lắp đặt sàn gỗ cho cầu thang, giúp cân đối với phong cách "toàn Gõ" của ngôi nhà.

Một điểm khiến Gõ Đỏ luôn đẳng cấp hơn các dòng sàn gỗ tự nhiên solid khác nằm ở khả năng không sợ mối mọt cũng như ẩm mốc. Khi mà môi trường sống chủ yếu ở những vùng đồi núi khô cằn, nóng ẩm, chịu nắng mưa nhiều đã giúp tôi luyện cây gỗ trước mọi tác nhân gây hại cây gỗ tự nhiên.

Lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ cao cấp đẹp nhất 2019
Lắp đặt sàn gỗ Gõ Đỏ cao cấp đẹp nhất 2019
 
Công trình sàn gỗ Gõ Đỏ đang trong công đoạn nhanh chóng hoàn thiện để gia chủ có thể đón được một cái Tết 2019 tràn ngập sắc Đỏ, hứa hẹn mang lại tài lộc, sức khỏe, vận may cho gia chủ trong suốt một năm.