Công trình sàn gỗ căm xe Solid tại quận 5 HCMC

Vào những dịp cận kề tết nhu cầu lựa chọn sàn gỗ trang trí nội thất của khách hàng tăng cao vượt trội.

 Đáp ứng mọi nhu cầu về thẩm mỹ cùng màu sắc trang nhã chất lượng mà khách hàng đưa ra, sàn gỗ căm xe Solid luôn nên nổi bật riêng biệt mà ta không thể nhầm lẫn với bất cứ sản phẩm tự nhiên nào khác.

Sàn gỗ căm xe Solid do Xưởng Sàn Gỗ sản xuất được nhập khẩu khai thác từ thân gỗ cây căm xe lớn có nhiều năm tuổi tại các khu rừng nguyên sinh. Trong quá trình hoạt động Xưởng Sàn gỗ nhận được nhiều sự tín nhiệm sử dụng sản phẩm từ khách hàng trong nước. Đặc biệt là người tiêu dùng ở khu vực phía nam trong đó có khách hàng ở quận 5 HCMC đã đặt sự tín cậy vào thương hiệu sàn gỗ tự hiệu cao cấp, tin dùng sản phẩm .

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
Tên công trinh : Công trình lắp đặt sàn gỗ căm xe cho nhà ở
Loại gỗ lắp đặt : Sàn gỗ căm xe Solid.
Vị trí công trình : Quận 5.
Tình trạng công trình : Hoàn thành.
công trình sàn gỗ căm xe
Công trình thi công lắp đặt sàn gỗ căm xe Solid - Ảnh thực tế.

 
Để đảm bảo độ co mót, giản nở của sàn gỗ ở các điều kiện thời tiết khí hậu khác nhau thì trước khi ốp sàn luôn được lót xốp dày từ 3-5 mm tùy yêu cầu sở thích của chủ nhà. Ngoaì ra việc lốt xốp còn mang lại rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng như cố định mặt sàn, chống ồn trên bề mặt sàn gỗ.
 
công trình sàn gỗ căm xe
Công trình thi công lắp đặt sàn gỗ căm xe Solid - Ảnh thực tế.

 
Khi lắp đặt sàn gỗ căm xe tự nhiên luôn đòi hỏi đội ngũ thi công lăp đặt có tay nghề chuyên môn kĩ thuật cao nhằm đảm bảo không ảnh hưởng đến chất lượng tuổi thọ của sàn gỗ cũng như độ bền khả năng liên kết chặt chẽ giữa các ván gỗ với nhau. Tiết kiệm chi phí vật liệu tối đa.

công trình sàn gỗ căm xe
Công trình thi công lắp đặt sàn gỗ căm xe Solid - Ảnh thực tế.
 
Lựa chọn kiểu cách lắp đặt cũng rất ảnh hưởng tới tổng thể thẩm mỹ không gian sống. Sàn gỗ căm xe Solid có thể lắp đặt nhiều kiểu khác nhau như Xương cá, Sole,.... Ở đây khách hàng lựa chọn lắp đặt kiểu Sole truyền thống.
Sàn gỗ căm xe được phủ lớp UV6 bảo vệ sàn trước các va chạm, ảnh hưởng bên ngoài. Vào những ngày đầu của mùa xuân ánh nắng phản phất trên sàn gỗ ánh lên màu vàng nhạt nhè nhẹ càng tôn lên sự sang trọng thanh lịch của không gian sống.

Thông thường khách hàng sẽ lựa chọn màu len nẹp gần giống với màu của sàn gỗ với chất liệu tự chọn. Mọi sản phẩm, công trình của Xưởng Sàn Gỗ đều được bảo hành 1 năm.