Công trình sàn gỗ căm xe solid tại quận 12 HCMC

Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Xưởng Sàn Gỗ trở thành người bạn đồng hành của khách hàng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên chất lượng trong đó có sàn gỗ căm xe solid,đảm bảo từ chất lượng uy tín của sản phẩm cho đến chế độ

Cuốn hút về màu sắc, ưu việt về chất lượng, mềm mại về giá cả, sàn gỗ căm xe solid luôn nhận được nhiều sự tin dùng của người tiêu dùng Việt. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, Xưởng Sàn Gỗ trở thành người bạn đồng hành của khách hàng chuyên cung cấp các dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên chất lượng trong đó có sàn gỗ căm xe solid,đảm bảo từ chất lượng uy tín của sản phẩm cho đến chế độ thi công lắp đặt và bảo hành. Vì vậy, trong nhiều năm qua xưởng luôn nhận được lòng tin dùng của khách hàng.
 
sàn gỗ căm xe
Bề mặt sàn gỗ căm xe solid tại Gia Hoàng

Sau đây, xưởng sàn gỗ xin được giới thiệu công trình lắp đặt sàn gỗ căm xe tự nhiên ở quận 12.
Đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu về màu sắc chất gỗ và quy cách, sàn gỗ căm xe solid của Xưởng Sàn Gỗ đã được khách hàng quận 12 chọn lựa.
 
sàn gỗ căm xe
Sàn gỗ căm xe solid tại công trình thi công lắp đặt quân 12 - Ảnh thực tế
 
Mang nhiều giá trị về bảo vệ sức khỏe với tính năng lượng ngậm CO2 lọc không khí tốt cùng chất lượng và màu sắc tự nhiên làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ của sàn gỗ căm xe lên một tầng cao mới.
 
sàn gỗ căm xe
Màu sắc sang trọng của sàn gỗ căm xe solid - Ảnh thực tế.

 Xét về phong thủy, sàn gỗ Căm Xe đều hòa hợp một cách hài hòa nhiều mệnh tuổi, phong cách tao nhã, màu sắc sang trọng dễ dàng kết hợp với các xu hướng nội thất mới.
Quy cách độ đinh về độ dày 15mm kết hợp với rãnh khóa đặc biệt.Ván sàn Căm xe do Xưởng Sàn Gỗ sản xuất dễ dàng lắp đặt ,tháo dỡ tái sử dụng có độ bền trường tồn theo thời gian.
 
sàn gỗ căm xe
Sàn gỗ căm xe solid tại công trình thi công lắp đặt quân 12 - Ảnh thực tế

Được thực hiện bởi đội ngũ thi công lắp đặt chuyên nghiệp của Gia Hoàng, để đảm bảo về thẩm mỹ hầu hết các công trình lắp đặt sàn gỗ tự nhiên luôn được lắp sole hoặc 1-2 giúp tiết kiệm một số lượng vật tư lớn cho gia chủ. Hoàn thiện và bàn giao công trình, chúng tôi luôn chắc chắn chất lượng dịch vụ thi công, quyền lợi bảo hành 1 năm đối với tất cả loại sàn gỗ tự nhiên do Xưởng Sàn Gỗ cung cấp và lắp đặt.