Công trình lắp đặt Sàn gỗ Chiu Liu trong phòng ngủ tại Quận Tân Bình

Sàn gỗ Chiu Liu nổi bật với gam màu tối huyền bí mang lại cảm giác ấm áp cùng với tính năng điều hòa không khí bảo vệ sức khỏe gia chủ đã giúp cho sàn gỗ chiu liu trở thành sản phẩm ưa chuộng thân thiết của nhiều khách hàng.

Đã được các chuyên gia trong ngành chứng minh  rằng sàn gỗ tự nhiên khi lắp đặt trong không gian phòng ngủ có khả năng điều hòa thanh lọc không khí, ngoài ra giúp cho gia chủ ngủ ngon hơn, sâu hơn, thoải mái hơn. Dựa theo màu sắc những đặc tính ưu việt của sàn gỗ chiu liu đã được khách hàng lựa chọn để lắp đặt cho phòng ngủ của gia đình ở Bình Tân
 
sàn gỗ chiu liu
Bề mặt sàn gỗ Chiu Liu tại công trình lắp đặt - Ảnh thực tế.
Công trình : Lắp sàn gỗ Chiu Liu Solid cho phòng ngủ
Địa điểm QuậnBình Tân
Loại gỗ lắp đặt : Sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên
Hoàn thiện : 09-2017
 
sàn gỗ chiu liu
Sàn gỗ Chiu Liu tại công trình thi công lắp đặt - Ảnh thực tế.
 
Gỗ Chiu Liu thuộc dòng gỗ quý hiếm nổi bật với mùi hương gỗ dễ chịu, màu sắc tự nhiên tối ấm áp dưới ánh sáng pha nâu cánh dán nhẹ thu hút được nhiều khách hàng ưa thích.
 
bề mặt sàn gỗ chiu liu
Màu sắc trang nhã của sàn gỗ Chiu Liu Solid

Sàn gỗ Chiu Liu solid không những có chất lượng bền vững, độ thẩm mỹ cao sang dễ dàng phối hợp với nhiều màu sắc nội thất cùng những không gian kiến trúc khác nhau mà tuổi thọ của sàn gỗ rất cao, có thể lên đến 100 năm nếu bảo quản tốt.
 
sàn gỗ chiu liu
Sàn gỗ chiu liu tại công trình thi công lắp đặt - Ảnht thực tế.
 
Khách hàng có thể lựa chọn nhiều kiểu lắp đặt khác nhau để tăng độ thẩm mỹ cho nền nhà. Dưới tay nghề của nhân viên thi công lắp đặt chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hài lòng.

Sàn gỗ tự nhiên do Xưởng Sàn Gỗ sản xuất, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn quy cách,cách sơn bảo vệ màu sắc, các phụ kiện đi kèm cho công trình của mình
Sau khi hoàn thiện và bàn giao công trình cho khách hàng hoàn toàn hài lòng với chất lượng,qui trình thi công , thái độ phục vụ mà Xưởng Sàn Gỗ đem lại. Bên cạnh đó chúng tôi  bảo hành 1 năm toàn bộ các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cung cấp và thi công cho khách hàng.