Công trình cánh kính tủ áo Ben Luxury mạ vàng bóng cao cấp tại HCM

Vừa qua công ty nội thất Gia Hoàng đã tiến hành lắp đặt công trình cánh kính tủ áo mạ vàng bóng sang trọng cho một khách hàng tại Q7 , HCM

Nhu cầu sử dụng cánh kính tủ áo trong trang trí nội thất phòng ngủ, phòng thay đồ đang ngày càng trở nên phổ biến thời gian gần đây, việc lựa chọn các vật liệu cánh kính cao cấp và chất lượng giúp khách hàng có một không gian nội thất đẹp sang trọng  theo sở thích của mình . Vừa qua công ty nội thất Gia Hoàng đã tiến hành lắp đặt công trình cánh kính tủ áo mạ vàng bóng sang trọng cho một khách hàng tại Q7 , HCM.

 
Công trình cánh kính tủ áo Ben Luxury vàng bóng cao cấp
 
 
Việc lựa chọn chất liệu cánh kính tủ áo cao cấp của Ben Luxury , khách hàng đã tham khảo rất nhiều sản phẩm và nhà cung cấp nội thất để lựa chọn Gia Hoàng để được thi công lắp đặt, tư vấn thiết kế cho một công trình cánh kính tủ áo không những đẹp và còn chất lượng cho mình.
 
 
Công trình cánh kính tủ áo Ben Luxury vàng bóng cao cấp
 
 
Với việc sử dụng vật liệu nhôm cao cấp, các sản phẩm cánh kính tủ áo của Ben Luxury nhìn rất sang trọng với đường nét tủ cánh kính cũng như viền nhôm được thiết kế một cách tinh tế có khả năng chịu lực , chịu nhiệt cực tốt giúp công trình cánh kính tủ áo không những đẹp mà còn có tuổi thọ bền bỉ trong thời gian sử dụng.
 
 
Công trình cánh kính tủ áo Ben Luxury vàng bóng cao cấp
 
 
Với việc sử dụng nguyên liệu gỗ nội thất vân gỗ đậm và dày kết hợp hoàn hảo với cánh kính tủ áo bằng nhôm , cùng với đó việc sử dụng đèn vàng được bố trí một cách hợp lý trong các ngăn tủ tạo hiệu ứng trưng bày cho các vật dụng trong tủ cũng như làm tăng hiệu quả thẩm mỹ trong thiết kế nội thất cánh kính tủ áo cho phòng thay đồ.
 
 
Công trình cánh kính tủ áo Ben Luxury vàng bóng cao cấp

 
Việc kết hợp giữa vân gỗ của tủ cùng với bề mặt sàn gỗ tạo không gian đồng nhất cho khu vực phòng ngủ , phòng thay đồ của khách hàng với các hộc tủ được thiết kế với kích thước phù hợp , dễ nhìn , khoảng cách giữa các cánh cửa tủ được thiết kế hài hòa tạo cảm giác dễ chịu, thu hút ánh nhìn

Công trình cánh kính tủ áo Ben Luxury vàng bóng cao cấp

Các bước từ đặt hàng sản phẩm cánh kính tủ áo Ben Luxury cho đến thiết kế và thi công diễn ra theo đúng quy trình và thời gian cam kết đối với khách hàng.  Với sản phẩm tiêu chuẩn được thiết kế theo kích thước theo yêu cầu các sản phẩm cánh kính tủ áo Ben Luxury được thi công và lắp đặt nhanh chóng , đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và kỹ thuật công trình. 
Công trình cánh kính tủ áo Ben Luxury vàng bóng cao cấp

Tất cả các sản phẩm cánh kính tủ áo do Gia Hoàng thi công và lắp đặt đều được đảm bảo về chế độ bảo hành từ nhà sản xuất cánh kính tủ áo Ben Luxury cũng như bảo hành về kỹ thuật lắp đặt tủ cánh kính của công ty. Công trình sau khi hoàn thành đều được khách hàng nghiệm thu trước khi tiến hành bàn giao và thanh toán.