Các dòng sàn gỗ tự nhiên phổ biến trên thị trường và khoảng giá sàn gỗ

hãy cùng với chúng tôi tham khảo nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên của Gia Hoàng.

Việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên trong ốp lát sàn luôn được khách hàng quan tâm dù trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại sàn gỗ công nghiệp. Hãy cùng với Gia Hoàng điểm qua các loại sàn gỗ tự nhiên phổ biến trên thị trường hiện nay cùng với giá cả đối với từng loại , hãy cùng với chúng tôi tham khảo nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên của Gia Hoàng.

 

  • Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe  
Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên là một trong những loại sàn gỗ tự nhiên được lựa chọn lắp đặt nhiều nhất thời gian gần đây với màu sàn gỗ đặc trưng màu nâu cánh dán rất được ưa chuộng trong phối màu trang trí nội thất. Hiện nay sàn gỗ Căm xe tự nhiên có nhiều loại và quy cách khác nhau.
 
Công trình sàn gỗ tự nhiên Căm Xe - Sàn gỗ Gia Hoàng
Công trình sàn gỗ tự nhiên Căm Xe - Sàn gỗ Gia Hoàng

Giá lắp đặt sàn gỗ Căm Xe tự nhiên hiện nay đối với phiên bản sàn nguyên khối solid có giá giao động từ 790.000 vnđ đến 1.000.000 vnđ/m2 tùy vào từng quy cách chiều dàn sàn gỗ khác nhau. Giá sản phẩm sàn gỗ Căm Xe có thể thay đổi tùy theo thời giá nguyên liệu gỗ Căm Xe tại thời điểm đặt mua sản phẩm. 
 
  • Sàn gỗ tự nhiên Sồi

Cùng với sàn gỗ Căm Xe các loại sàn gỗ tự nhiên Sồi cũng là một lựa chọn mà khách hàng yêu thích sàn gỗ tự nhiên hướng tới. Với đặc trưng của gỗ sồi trắng các loại sàn gỗ Sồi có tone màu sáng với nguyên liệu gỗ Sồi nhập khẩu rất được ưa chuộng sử dụng trong trang trí nội thất gỗ ở Châu Âu.
 
Sàn gỗ tự nhiên Sồi bàn giao cho khách hàng - Gia Hoàng ., Ltd
Sàn gỗ tự nhiên Sồi bàn giao cho khách hàng - Gia Hoàng ., Ltd

Hiện nay giá sàn gỗ Sồi tương đối cạnh tranh trong phân khúc sàn gỗ tự nhiên với giá chỉ giao động từ 650.000 vnđ đến 800.000 vnđ chỉ nhỉnh hơn một chút so với sàn gỗ công nghiệp. Cũng giống như sàn gỗ Căm Xe giá sàn gỗ Sồi có thể giao động tùy theo giá nguyên liệu nhập.

 
  • Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ 
Cũng giống như sàn gỗ Căm Xe , sàn gỗ Gõ Đỏ thuộc một trong những loại sàn gỗ tự nhiên quý được lắp đặt phổ biến hiện nay được làm từ gỗ Đỏ hay còn gọi là gỗ Cà te hay gỗ Hoạ Bì. Nguyên liệu gỗ Gõ Đỏ được nhập khẩu từ nước ngoài và thường dùng trong ốp lát, trang trí nội thất gỗ sang trọng và đẳng cấp.
Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi
Sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi - Ảnh công trình do sàn gỗ Gia Hoàng sản xuất lắp đặt.

.Hiện nay giá sàn gỗ Gõ Đỏ Solid nguyên khối có giá giao động từ 900.000 vnđ - 1500.000 vnđ/m2 tuỳ thời giá cũng như quy cách hay yêu cầu gia công của quý khách hàng.
 
  • Sàn gỗ tự nhiên Walnut ( Gỗ Óc Chó USA)

Sàn gỗ Walnut Óc Chó tự nhiên là dòng sàn gỗ tự nhiên có xuất xứ từ Châu Mỹ với vân gỗ đặc trưng màu nâu cafe sữa mang đậm phong cách nội thất quyến rũ Bắc Mỹ hiện nay lại sàn gỗ nay rất được ưa chuộng tại Việt Nam , tuy nhiên giá sản phẩm sàn gỗ Walnut khá cao hơn so với các loại sàn gỗ tự nhiên khác như Sồi và Căm Xe.
 
Hiện nay giá sàn gỗ Óc Chó Walnut Solid nguyên khối có giá giao động từ 1.300.000 đến 2.500.000 vnđ/m2 tuỳ thời giá và yêu cầu gia công sản phẩm.
Sàn tự nhiên Óc Chó lót xương cá
Sàn tự nhiên Óc Chó lót xương cá 
  • Sàn gỗ Teak (Sàn gỗ Giá Tỵ) 

Sàn gỗ tự nhiên Teak là sàn gỗ thịt có tone màu sáng đặc trưng , tuy không được lắp đặt phổ biến như các loại sàn gỗ Căm Xe, Gõ Đỏ tuy nhiên với nhiều ưu điểm như khả năng  thích ứng tốt với thời tiết, chất gỗ bền vững sàn gỗ Teak cũng là lựa chọn của rất nhiều khách hàng yêu thích sàn gỗ tự nhiên trong trang tí nội thất.
Sàn gỗ tự nhiên Teak lót xương cá - Sàn gỗ Gia Hoàng
Sàn gỗ tự nhiên Teak lót xương cá - Sàn gỗ Gia Hoàng
 
Giá sàn gỗ Teak trên thị trường hiện nay giao động trong tầm giá khoảng   690.000 đến 800.000 /m2 khá hợp lý đối với khách hàng yêu thích sử dụng sàn gỗ tự nhiên. Giá sản phẩm có thể thay đổi tuỳ thời giá và đặc điểm quy cách ván sàn gỗ.
 
  • Sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu

Sàn gỗ Chiu Liu nằm trong nhóm các loại sàn gỗ tự nhiên quý. Với màu sắc sàn gỗ mang tone màu đen mờ đặc trưng mang lại nét lôi cuốn độc đáo cho khu vực sàn lắp đặt loại sàn gỗ nay. Sàn tự nhiên Chiu Liu có độ cứng cực lớn tạo độ bền cao mang đến các công trình bền bỉ theo thời gian.
Sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên cao cấp - Sàn gỗ Gia Hoàng
Sàn gỗ Chiu Liu tự nhiên cao cấp - Sàn gỗ Gia Hoàng
Hiện nay giá sàn gỗ tự nhiên Chiu Liu giao động từ  850.000 đến 1.050.000 vnđ  /m2 tuỳ theo giá nguyên liệu gỗ cũng như yêu cầu kỹ thuật lắp đặt.
 
  • Sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương:

Sàn gỗ Giáng Hương tự nhiên thuộc nhóm ván sàn tự nhiên khá quý hiểm bởi giới hạn nguồn nguyên liệu, chính vì vậy việc sở hữu một mặt sàn gỗ Hương đẳng cấp là mong muốn của rất nhiều khahc hàng yêu thích sàn gỗ tự nhiên.
 
Ảnh thực tế sàn gỗ Hương thi công Gia Hoàng

Công trình sàn gỗ Giáng Hương  tự nhiên Gia Hoàng


Hiện nay sàn gỗ Giáng Hương cần đặt trước và giá thành thường xuyên thay đổi từ 1600.000 vnđ - 2.200.000 vnđ/m2 .
 
  • Sàn gỗ tự nhiên Cao Su:
 
Nhờ ưu điểm của loại cây lấy nhựa có cấu tạo đặc trưng và tận dụng nguồn gỗ đã qua khai thác thương mại, gỗ tự nhiên cao su có giá thành tốt. Và giá trị sử dụng rất cao.

Như vậy chúng ta đã biết được các loại sàn gỗ tự nhiên phổ biến trên thị trường hiện nay  cũng như đặc điểm và giá cả của từng dòng sàn gỗ. Bạn đã lựa chọn được loại sàn gỗ nào phù hợp với nhu cầu của mình chưa ? nếu đã quyết định xong hay nhanh tay liên hệ với công ty sàn gỗ Gia Hoàng để được phục vụ một cách tốt nhất.