Bộ sưu tập Effect Series sàn gỗ AGT Thổ Nhĩ Kỳ có gì nổi bật

Sàn gỗ AGT đang chờ ngày cập bến thị trường sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam, sàn gỗ AGT hứa hẹn sẽ mang đến một số bộ sưu tập sàn gỗ nội thất độc đáo mang tiêu chuẩn Châu Âu , hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu qua một bộ sưu tập rất được ưa chuộng của nhà s

Sàn gỗ AGT đang chờ ngày cập bến thị trường sàn gỗ công nghiệp tại Việt Nam, sàn gỗ AGT hứa hẹn sẽ mang đến một số bộ sưu tập sàn gỗ nội thất độc đáo mang tiêu chuẩn Châu Âu , hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu qua một bộ sưu tập rất được ưa chuộng của nhà sản xuất sàn gỗ Thổ Nhĩ Kỳ AGT - Effect Flooring Series
Bộ sưu tập Effect Series sàn gỗ AGT Thổ Nhĩ Kỳ  có gì nổi bật

Bộ sưu tập mang vẻ đẹp tự nhiên chân thực

Với bề mặt hoàn toàn được thiết kế dựa trên mẫu sàn gỗ có trong tự nhiên với hoa văn được thiết kế tỉ mỉ từng chút một, Effect Flooring Series mang thiên nhiên đến đôi chân của bạn.

Bộ sưu tập sàn gỗ phong phú

Sàn gỗ AGT Effect Flooring Series có 3 bộ sưu tập chính: Effect, Effect Exclusive, Effect Premium mang đến thiết kế màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau.
Mỗi bộ sưu tập đều có đặc trưng riêng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn loại sàn gỗ phù hợp với ngôi nhà của mình
 
Bộ sưu tập Effect Series sàn gỗ AGT Thổ Nhĩ Kỳ  có gì nổi bật


Đặc tính kỹ thuật tiêu chuẩn Châu Âu

Bộ sưu tập sàn gỗ Effect Series được sản xuất dựa trên công nghệ đỉnh cao đến từ Thổ Nhĩ Kỳ với khả năng chống lửa, chống trơn trượt, cách điện cực tốt. Bên cạnh đó, ván sàn gỗ sạch Effect không chứa chất độc có hại được chứng nhận tiêu chuẩn E1 về độ an toàn đối với sức khỏe người sử dụng và bảo vệ môi trường.
 
Bộ sưu tập Effect Series sàn gỗ AGT Thổ Nhĩ Kỳ  có gì nổi bật


Bề mặt Laminate đạt chuẩn Class 31 - AC3 và Class 32 - AC4 giúp sàn có khả năng chống mài mòn tốt, dễ dàng vệ sinh khi sử dụng mà không cần lo ngại trầy xướt sàn.

Sở hữu chế độ bảo hành 10 năm đối với dòng sàn có bề mặt chuẩn AC3 và 15 năm cho dòng sàn bề mặt AC4.

Hy vọng rằng trong thời gian không xa chúng ta sẽ cùng được trải nghiệm bộ sưu tập sàn gỗ tuyệt vời này của sàn gỗ AGT Thổ Nhĩ Kỳ.