​Công trình lắp sàn gỗ căm xe ở quận Gò Vấp

Sàn gỗ căm xe tự nhiên thu hút ánh nhìn tôn vinh đăng cấp nội thất trong mỗi công trình. Gỗ căm xe có màu vàng cánh gián tự nhiên được gia công sản xuất bởi Xưởng Sàn Gỗ.

 Quyến rũ bằng màu gỗ sang trọng , chất lượng tuyệt hảo sàn gỗ căm xe đã chinh phục hầu hết mỹ quan của người tiêu dùng Việt. Trở thành sự lựa chọn tốt nhất của khách hàng thi công lắp đặt cho tổ ấm của mình tại quận Gò Vấp

Công trình : Gia công lắp đặt sàn gỗ cho nhà ở
Địa điểm : Sàn gỗ quận Gò Vấp
Loại gỗ lắp đặt : Sàn gỗ căm xe tự nhiên
Hoàn thiện : 11/2017

Khi lựa chọn lắp đặt sàn gỗ căm xe tự nhiên ngoài đem lại đẳng cấp thẩm mỹ thể hiện rõ không gian kiến trúc.Ngoài ra,sàn gỗ còn bảo vệ sức khỏe người sử dụng, điều hòa không khí, tỏa hương thơm gỗ tự nhiên với sự lựa chọn là sàn gỗ căm xe tự nhiên khách hàng luôn cảm thấy hài lòng nhất.
 
công trình sàn gỗ căm xe lào
Sàn gỗ căm xe Solid tại công trình thi công lắp đặt - Ảnh thực tế.
 
 Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn quy cách , tiêu chuẩn sơn bề mặt cho công trình của mình. Đội ngũ nhân viên thi công kinh nghiệm và máy móc hiện đại lắp đặt dựa theo sở thích của khách hàng.
 
công trình sàn gỗ căm xe
Sàn gỗ căm xe Solid tại công trình thi công lắp đặt - Ảnh thực tế.

Các phụ kiện và len tường được chọn lọc phù hợp với sàn gỗ căm xe cho công trình lắp đặt nhằm đảm bảo tạo nên một tổng thể kiến trúc hài hòa hoàn hảo.
 
công trình sàn gỗ căm xe
Sàn gỗ căm xe Solid tại công trình thi công lắp đặt - Ảnh thực tế.

Sau khi hoàn thiện bàn giao công trình cho gia chủ, các sản phẩm công trình thi công lắp đặt của được Xưởng Sàn Gỗ thực hiện đều bảo hành 1 năm về chất lượng, thẩm mỹ cũng như công nghệ thi công lắp đặt.