Sàn gỗ tự nhiên FJL

Trên thị trường sàn gỗ tự nhiên hiện nay sức hút của sàn gỗ tự nhiên solid luôn được người tiêu dùng chú tâm vào.

Bên cạnh sàn gỗ tự nhiên nguyên khối chất lượng bền bỉ màu sắc kiêu sa thì sàn gỗ tự nhiên FJL (ghép) luôn đem lại một cảm giác mới mẻ cho người tiêu dùng Việt.Mặc dù được cấu tạo từ sàn gỗ tự nhiên có quy cách nhỏ nhưng về chất lượng sàn gỗ FJL có chất lượng không thua kém sàn gỗ nguyên khối (solid ) độ bền và sự tinh tế vẫn giữ đậm chất gỗ,sàn gỗ có giá thành rất dễ chịu cho người tiêu dùng hơn nhiều.
 
sàn gỗ fjl
Sàn gỗ FJL tại Xưởng Sàn Gỗ.
 
Sàn gỗ tự nhiên FJL hay còn gọi là sàn gỗ tự nhiên ghép, Được sản xuất từ công nghệ ghép các thanh gỗ nguyên khối (solid ) thành một sản phẩm hoàn thiện.
 
sàn gỗ căm xe fjl
Sàn gỗ Căm Xe FJL.

Dựa vào công nghệ liên kết đặc biệt tại Xưởng Sàn Gỗ ,các sàn gỗ có quy cách nhỏ được chạy rãnh  ghép lại với nhau thành sàn gỗ khối lớn có sự liên kết  vững chắc và tuổi thọ cao.
 
sàn gỗ căm xe fjl
Sàn gỗ căm xe FJL được sản xuất tại Xưởng Sàn Gỗ.

 Các dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên FJL được nổi trội,tiêu biểu là :
  • Sàn gỗ căm xe FJL
  • Sàn gỗ Sồi FJL
  • Sàn gỗ Óc Chó (Walnut) FJL
  • Sàn gỗ Chiu Liu FJL

Công nghệ FJL có thể ứng dụng tốt cho tất cả các loại sàn gỗ tự nhiên, các sản phẩm đều có nét đồng đều và thẩm mỹ cao khi được sản xuất bởi các công nghệ hiện đại.
 
sàn gỗ sồi
Sàn gỗ Sồi FJL tại Xưởng Sàn Gỗ.

Sàn gỗ tự nhiên FJL (ghép) có giá rẻ hơn so với dòng sàn gỗ nguyên khối (SOLID). Thậm chí nhiều dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên FJL có giá chỉ bằng hoặc nhỉnh hơn các dòng sàn gỗ công nghệp.
 

Hiện có 5 sản phẩm Sàn gỗ tự nhiên FJL

Sắp xếp