Giới thiệu xưởng sàn gỗ Gia Hoàng

qXưởng Sàn Gỗ Gia Hoàng là hệ thống nhà máy sản xuất sàn gỗ công nghệ cao tại Việt Nam.Chúng tôi cung cấp mọi quy mô quy cách sản phẩm sàn gỗ tự nhiên chất lượng cao cùng các dịch vụ tư vấn, khảo sát , bảo trì và sửa chữa các công trình sàn gỗ luôn được khách hàng trong nước tin dùng và ưa chuộng.

Quy trình thi công lắp đặt các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên Xưởng Sàn Gỗ luôn đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn cùng với đội ngũ nhân viên thi công giám sát chặt chẽ và lắp đặt tỉ mỉ nhận được sự ưa chuộng và tin tưởng của người tiêu dùng.
 
sản xuất xưởng sàn gỗ
Sàn gỗ trong quá trình sản xuất - Ảnh thực tế.

Để đảm bảo sản phẩm đầy đủ chất lượng chính hãng cho khách hàng, Xưởng Sàn Gỗ luôn khắc khe trong khâu lựa chọn nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đúng tiêu chuẩn từ độ cứng ,bền , tuổi của sàn gỗ giúp cho các sản phẩm luôn là hoàn hảo nhất khi đến tay người tiêu dùng, các sản phẩm sản xuất từ 100% gỗ tự nhiên bảo vệ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.
 
xưởng sàn gỗ
Xưởng Sàn Gỗ Gia Hoàng - Ảnh Thực tế.

​ Ngoài ra, trong quy trình sản xuất sàn gỗ tự nhiên , Xưởng sàn gỗ luôn sử dụng những công nghệ máy mốc hiện đại tiên tiến, đảm bảo không ảnh hưởng tới các đặc tính đặc trưng của sàn gỗ như chất lương và tuổi thọ, lưu giữ mùi hương tự nhiên của gỗ. Các sản phẩm sàn gỗ của sàn gỗ luôn được phủ lớp UV6 có khả năng chịu ẩm, chịu nhiệt và chống lại các tác động lực bên ngoài làm ảnh hưởng đến sàn gỗ.
sàn gỗ sồi
Bề mặt sàn gỗ sồi solid
 
Với tiêu chí đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng của Gia Hoàng , công ty luôn chú trọng đến chất lượng tới tất cả các dịch vụ thi công lắp đặt , tư vấn , giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng gặp phải, cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình mà có tinh thần trách nhiệm cao sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất hoàn hảo nhất.


Xưởng Sàn Gỗ.