DỊCH VỤ THI CÔNG LẮP ĐẶT

Lựa chọn được mẫu sàn gỗ chất lượng phù hợp rất quan trọng tuy nhiên quá trình thi công lắp đặt như thế nào ? Sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ cũng như tuổi thọ của sàn gỗ.Xưởng Sàn Gỗ Gia Hoàng đã tạo được niềm tin uy tín của mình đối với khách hàng bở

Khi kinh tế ngày càng ổn định, mọi người trở nên chăm sóc đời sống của mình hơn ,tạo nên những khoảng không gian sống đặc biệt riêng cho mình do đó khách hàng luôn đặt ra những  yêu cầu khắc khe ở nhà cung cấp sản phẩm không những ở chất lượng , màu gỗ mà còn ở quy trình thi công lắp đặt trở nên chính xác kĩ lưỡng hơn.

Xưởng Sàn Gỗ Gia Hoàng chuyên cung cấp các sản phẩm sàn gỗ từ những thương hiệu sàn gỗ cao cấp chất lượng tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn của người tiêu dùng Việt. Ngoài ra, Xưởng Sàn Gỗ còn cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt chuyên sâu, không chỉ đảm bảo đến thẩm mỹ của sàn mà còn không ảnh hưởng đến chất lượng độ bền của gỗ. Nếu thi công không đúng cách sẽ làm giảm tuổi thọ của sàn gỗ. Từ những tiêu chí trên, Xưởng Sàn Gỗ trở thành những công ty chuyên thi công và lắp đặt các loại sàn gỗ tự nhiên chuyên nghiệp cùng đội ngũ thợ thi công lắp đặt chuyên nghiệp đã qua đào tạo và chế độ bảo hành hậu mãi hấp dẫn được nhiều khách hàng trong nước tin dùng.
 
 
Công trình thi công lắp đặt sàn gỗ Gia Hoàng - Ảnh thực tế.
 
Dịch vụ thi công lắp đặt Xưởng Sàn Gỗ Gia Hoàng được chia làm hai loại :
  • Đối với khách hàng mua hàng tại showroom công ty TNHH XD SX TM Sàn Gỗ Gia Hoàng thì sẽ được miễn phí phí thi công lắp đặt sàn gỗ. Nhân viên thi công sẽ đến thi công công trình trong thời gian sớm nhất dưới sự giám sát chặt chẽ của nhân viên giám sát Xưởng Sàn Gỗ Gia Hoàng.
  • Đối với khách hàng chỉ sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt hoặc sửa chửa sàn gỗ  thì Xưởng Sàn Gỗ Gia Hoàng sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ với các mức giá khác nhau cực kì ưu đãi cho từng loại sản phẩm sàn gỗ khác nhau.

Sau đây là những ưu điểm khi khách hàng sử dụng dịch vụ thi công lắp đặt của Xưởng Sàn Gỗ Gia Hoàng:
  • Đội ngũ nhân viên thi công đã qua đào tạo chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc nhiều năm.
  • Công trình được giám sát chặt chẽ đảm bảo không có sai xót kĩ thuật sau khi thi công công trình xong.
  • Có kinh nghiệm kỹ năng thi công ở các dạng công trình khác nhau, từ các căn hộ nhỏ, chung cư cho đến những công trình lớn.
  • Đội ngũ nhân viên thi công lắp đặt và giám sát của công ty được 95% khách hàng phản hồi đánh giá cao về kỹ năng, tay nghề , thái độ nhiệt tình và niềm nở đối với khách hàng
  • Luôn cập nhật bắt kịp xu hướng hiện đại cùng những kỹ thuật công nghệ lắp đặt mới trong quá trình thi công , lắp đặt sàn gỗ tự nhiên.
  •  Xưởng Sàn Gỗ Gia Hoàng là trung tâm phân phối và lắp đặt sàn gỗ nhiều năm liền nên rất am hiểu về cách thức lắp đặt cho từng loại sàn gỗ khác nhau, đảm bảo không làm ảnh hưởng tới tuổi thọ, độ bền của sàn gỗ tự nhiên.

Là một quá trình cực kỳ quan trọng , thi công lắp đặt công trình sàn gỗ sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của không gian sống của khách hàng cũng như tuổi thọ, độ bền của sàn gỗ. Với độ ngũ thi công chuyên nghiệp và chế độ bảo hành 1 năm cho sản phẩm, Xưởng Sàn Gỗ Gia Hoàng mang lại sự an tâm cho khách hàng để có thể lựa chọn từng dòng sản phẩm, từng loại dịch vụ thi công của công ty.


 Xưởng Sàn Gỗ Gia Hoàng chúng tôi,luôn lấy hướng  mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng là động lực để cải thiện ,phát triển các dịch vụ thi công lắp đặt trong nhiều năm qua.
 

Mọi thắc mắc nhu cầu liên liên hệ :

Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình HCMC
Điện thoại: 02822.404.555
Hotline: 090.500.6696 - 0905.44.55.05
Email: sangogiahoangco@gmail.com
Website : http://xuongsango.com
 

Bài viết khác